Bình giữ nhiệt hiệu nào tốt nhất?

Chia sẻ:

Doanh nghiệp thường chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác… Một chiếc bình giữ nhiệt tốt sẽ là món quà ý nghĩa, giàu giá trị sử dụng và được trân trọng. Vậy chọn bình như thế nào và bình giữ nhiệt hiệu nào tốt

Công ty Progift với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp chia sẻ đến mọi người cách chọn qua bài viết dưới đây.

Chất liệu ruột bình giữ nhiệt

Đây là yếu tố rất quan trọng, bởi ruột bình là phần tiếp xúc trực tiếp với đồ uống, thực phẩm, là phần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nếu chất liệu ruột bình không tốt, đồ uống, thức ăn có thể bị nhiễm các chất độc hại.

Bình giữ nhiệt in logo, kiểu dáng hiện đại

Hiện nay, trên thị trường các loại bình giữ nhiệt có ruột làm từ inox 210 hoặc inox 304. Bình giữ nhiệt tốt nhất là loại làm từ inox 304, loại inox này có tính kháng nước cao, không hoen gỉ dù có sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế nắp bình giữ nhiệt tốt

Nhiều người không xem xét đến cấu tạo phần nắp bình giữ nhiệt, nhưng đây lại là yếu tố quan trọng không kém, ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của bình.

Bình giữ nhiệt hiệu nào tốt đều có ít nhất 2 tầng nắp, phần phía trong có gioăng silicone, đậy kín bình, đảm bảo không để nhiệt thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, một chiếc bình giữ nhiệt tốt sẽ có phần nắp ren xoắn. Kiểu nắp này giúp đóng chặt hơn, nước không bị rò ra ngoài. Trong khi đó, kiểu nắp ấn thông thường độ kín kém hơn.

Bình giữ nhiệt màu sắc năng động, mới mẻ

Vậy bình giữ nhiệt hiệu nào tốt nhất?

Trên thị trường, thương hiệu bình giữ nhiệt tốt được nhiều người sử dụng hơn cả là Lock&Lock, Elmich… Đây là những thương hiệu chuyên sản xuất các loại đồ chứa, hộp chứa, bình giữ nhiệt… có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe. Chất lượng của bình giữ nhiệt đến từ những thương hiệu này đã được công nhận và khẳng định bởi người dùng trong nước và trên thế giới.

Nếu doanh nghiệp muốn đặt bình giữ nhiệt từ những thương hiệu này, in logo công ty để làm quà tặng khách hàng… Progift sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm ra những mẫu quà tặng đẹp nhất, chất lượng nhất.

Ngoài bình giữ nhiệt, công ty quà tặng Progift còn có danh mục sản phẩm quà tặng đa dạng, lên tới hàng ngàn mẫu khác nhau (ô dù cầm tay, bút ký kim loại, kỷ niệm chương, mũ bảo hiểm…).

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0986 052 572   

Email:  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo