+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Bí quyết chọn quà tết cho đối tác

Tết là chuỗi ngày lễ truyền thống đặc biệt nhất trong một năm tại Việt Nam. Vào dịp này, mọi người thường tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp, may mắn và kèm theo đó là những món quà cực kì ý nghĩa. Và tết năm 2019 thì đang đến rất gần rồi, cũng đã tới lúc bạn nên lên ý tưởng và lựa chọn sẵn những món quà để tặng cho người thân và đối tác của mình. Nhưng quà Tết thì muôn màu muôn vẻ, làm sao để chọn được món quà ưng ý, phù hợp với đối tác mà không làm khó nhiều người? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn những món quà tết nhé.  

Cần lưu ý gì khi lựa chọn quà tết tặng đối tác

Để có thể lựa chọn được món quà dịp tết  ý nghĩa tặng cho đối tác hay khách hàng, bạn cần chú ý một số điểm sau khi đi mua quà:  

Món quà không nên mang quá nhiều dấu ấn cá nhân 

Khi chọn quà tết tặng khách hàng, điểm chú ý đầu tiên bạn cần nhớ là không nên chọn quà theo sở thích cá nhân, đặc biệt đừng bao giờ chọn những món quà nhạy cảm, vật dụng cá nhân. Nếu bạn được giao trọng trách mua quà tết, bạn nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp về các món quà bạn dự định đặt xem liệu có ổn không. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ, đối tác và khách hàng là số lượng ít thì bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân của mỗi người trong số họ. Nhưng nếu là công ty lớn, số lượng quà lên tới cả nghìn thì chắc chắn rằng việc chọn quà theo sở thích cá nhân là điều không thể. Vậy nên món quà phù hợp nhất là những sản phẩm tiện dụng và đại trà như bút, sổ tay, bộ ấm trà… bởi khách hàng ở mọi lứa tuổi đều có thể dùng chúng. 

Quà đắt tiền nhưng không đồng nghĩa rằng nó chất lượng và ý nghĩa

Khi bạn chọn mua quà tết cho đối tác, việc căn cứ vào ngân sách của công ty để lựa chọn là điều cần thiết. Món quà Tết ý nghĩa không nhất thiết phải là những món quà đắt tiền bới sự độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nó không đi kèm với giá tiền. Đôi khi một món quà giá trị lại không bằng một sự lựa chọn tinh tế. 

Lựa chọn theo nhóm khách hàng
Để chọn đúng quà tết cho từng khách hàng, trước tiên bạn cần chia khách hàng theo từng nhóm riêng. Với khách Vip, đương nhiên những món quà Tết bạn chọn sẽ cao cấp và giá tiền cũng cao hơn những khách hàng bình thường. 

Món quà cần đảm bảo chất lượng và hình ảnh

Một món quà dù có chất lượng tốt đến đâu nhưng vẻ ngoài không đẹp mắt thì nó cũng chỉ là món quà đơn thuần, không mang nhiều ý nghĩa và tâm tư của người chọn quà trong đó. Vậy nên bạn cân đảm bảo cả về chất lượng và hình ảnh của món quà. 
Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp với những gợi ý trên. 
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo