5 mẫu dù che mưa Progift được yêu thích nhất

Chia sẻ:

Từ lâu, quà tặng doanh nghiệp đã trở thành thứ không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp Việt và nhiều nơi trên thế giới. Món quà nhỏ, nhưng là biểu hiện cho tấm lòng, sự chu đáo của doanh nghiệp tặng đến khách hàng, nhân viên, đối tác. Dù che mưa là một trong những sản phẩm quà tặng được lựa chọn nhiều nhất.

Công ty quà tặng chuyên nghiệp Progift với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 10 năm khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Progift có những hiểu biết nhất định về thị hiếu của người mua trên thị trường quà tặng Việt. Một số sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất như áo mưa in logo, đồng hồ treo tường, bình giữ nhiệt… và có cả dù che mưa.

Progift với danh mục lên tới hàng ngàn sản phẩm khác nhau được cập nhật thường xuyên, về phân loại dù che mưa, top 5 sản phẩm quà tặng được mua và được người nhận sử dụng nhiều nhất được bật mí dưới đây.

  1. Dù che mưa cán thẳng giá rẻ

Đây là mẫu ô có thiết kế cơ bản thường thấy. Dù che mưa cán thẳng có chiều dài từ 60cm, tán ô khi mở ra khoảng từ 1.2m. Ưu điểm của loại ô này, màu sắc đa dạng, mức giá linh hoạt, phù hợp với mọi ngân sách.

Tuy nhiên, thiết kế ô cán thẳng sẽ kén người dùng hơn so với loại ô cán gập khác.

Dù che mưa cán thẳng giá rẻ, chất lượng đảm bảo

  1. Dù che mưa cán thẳng cao cấp

Khác với loại ô kể trên, phân loại ô này sẽ có sự nâng cấp chất lượng về chất liệu vải dù, chất liệu khung… từ đó chất lượng, độ bền của dù cũng tăng lên.

Dù che mưa cán thẳng cao cấp

  1. Dù che mưa gập hai giá rẻ

Nếu bạn không thích cầm theo mình một chiếc dù cán dài, hay khó chịu vì không thể cho chiếc dù vào cốp xe máy, thì dù che mưa gập hai chính là giải pháp. Với độ dài cán dù tương đương với hai loại trên, người dùng hoàn toàn có thể kéo thu lại cán dù khi không dùng đến với chiều dài chỉ còn 1/3. Đặc điểm này vô cùng thuận tiện với người dùng.

Dù che mưa gập hai

  1. Dù che mưa gấp ngược thông minh

Đặc điểm này giúp người dùng thuận tiện mở dù khi bước ra từ ô tô, thu dù lại mà không sợ bị nước mưa bắn vào…

Dù gấp ngược in logo tiện dụng

  1. Dù che mưa hai tầng chống lật

Loại dù che mưa này có hai tầng dù, thiết kế này giúp làm giảm sức cản của gió, tán dù không bị lật ngược khi gặp gió to.

Dù che mưa 2 tầng Progift

Khách hàng liên hệ đến công ty quà tặng Progift để đặt sản xuất dù che mưa và rất nhiều sản phẩm quà tặng khác.

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

- HN: Lô 18 - C19 KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

- TP HCM: 155/21 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Số điện thoại: 0986 052 572  

Email  kinhdoanh.progift@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo