Ví da

Quà tặng ví da là một trong những lựa chọn phổ biến nhất bởi sự thiết thực và ý nghĩa mà món quà mang lại. Với ưu điểm vượt trội do sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế, đặc biệt là chi phí dành cho sản xuất ví da rất hợp lý nên ví da thích hợp cho mọi đối tượng và ngành nghề, lĩnh vực hoạt động.
Sản phẩm ví da do Progift giới thiệu và cung cấp có chất lượng hàng đầu với nhiều thiết kế sang trọng, độc đáo. Tất cả ví da Progift , dù là da thật hay giả da đều được tuyển chọn kĩ lưỡng từ chất liệu đến mẫu mã, trong đó các công đoạn thuộc da, định hình màu sắc, may sản phẩm, in/ ép logo, thông tin đơn vị, doanh nghiệp,…  do đội ngũ thợ có tay nghề cao đảm nhận. Vì vậy, ví da không chỉ là món quà đơn thuần mà còn là sản phẩm có giá trị thẩm mĩ cao, thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người được nhận.
Hiện tại, khách hàng có thể tham khảo các mẫu ví da có sẵn với màu sắc chủ đạo là nâu, đen, xanh đen, xám, xanh rêu,… và thiết kế dạng ví gập thông thường hoặc ví dài công sở có khóa kéo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong trường hợp khách hàng muốn có thiết kế độc đáo, duy nhất nhằm thể hiện bản sắc riêng biệt của mình. 

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo