XƯỞNG MAY BALO QUÀ TẶNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

XƯỞNG MAY BALO QUÀ TẶNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Quà tặng PROGIFT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, may các loại balo quà tặng, balo quảng cáo theo yêu cầu cho các khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao, giá thành tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho các khách hàng.

CÓ NHỮNG LOẠI BALO QUÀ TẶNG NÀO, GIÁ THÀNH BAO NHIÊU

Balo Quà tặng sản xuấ theo yêu cầu có nhiều loại khác nhau, chia theo số ngăn, theo chất liệu vải: vải dù gai, vải dù xước, vải dù bóng, lót dày lót mỏng, đựng laptop hoặc đựng tài liệu, đều có thể làm theo yêu cầu.

Giá thành Balo quà tặng dao động từ  130.000 - 300.000 đ/c tùy theo chất lượng dày mỏng, chất liệu, số ngăn, quy cách in thêu. Để có giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với PROGIFT để đượct tư vấn và báo giá tốt nhất

MAKET THIẾT KẾ SẢN PHẨM:

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, PROGIFT miễn phí thiết kế demo các sản phẩm cho khách hàng, để Khách hàng có thể hình dung sản phẩm thực tế khi có logo đặt lên. Đừng ngần ngại liên hệ với PROGIFT để được miễn phí thiết kế demo logo.

 

MỘT SỐ MẪU BALO QUÀ TẶNG PROGIFT ĐÃ SẢN XUẤT:

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Vải dù gai/dù xước/dù bóng

- Kiểu dáng: May theo mẫu hình ảnh

- In nội dung hoặc thêu lên vải theo thiết kế

- Kích thước: Tùy chỉnh

- Giao hàng toàn quốc

- Miễn phí thiết kế

- Có hóa đơn

- Thời gian cung cấp: 20 - 25 ngày tùy số lượng

THAM KHẢO: BALO DA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP:

 

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo