Bán vali kéo giá rẻ nhất ở Hà Nội

Chắc hẳn trong chúng ta đều nhận thấy tính chất hữu dụng của vali kéo, đặc biệt là đối với những người hay di chuyển, dù vì yêu cầu công việc hay đơn thuần chỉ là cùng gia đình đi du lịch. Với thiết kế đa dạng, chất lượng, màu sắc sang trọng, bắt mắt, nhiều kích cỡ nên khi có ý tưởng làm quà tặng lãnh đạo, đối tác hay tri ân khách hàng, tặng nhân viên vào những dịp đặc biệt thì vali kéo là một lựa chọn tối ưu.
Nắm được những băn khoăn cũng như nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm làm quà tặng mà Progift đã mang đến những mẫu vali kéo đặc sắc. Với chất liệu phong phú, bao gồm nhựa, vải dù chống thấm nước,… tay cầm thiết kế thuận tiện, chắc chắn nên dòng sản phẩm này hiện thu hút sự nhiều sự quan tâm.
Progift còn mở rộng thiết kế những mẫu vali kéo dành riêng cho trẻ em. Việc lấy ý tưởng làm vali kéo từ các nhân vật hoạt hình hoặc đồ chơi yêu thích giúp tăng tính sinh động và làm cho vật dụng này được trở nên thân thiết hơn với các bạn nhỏ.
Để tăng hiệu quả và truyền đạt tốt nhất thông điệp muốn gửi tới khách hàng, đối tác, lãnh đạo, nhân viên,… thì kỹ thuật in thêu logo, thông tin đơn vị, dấu ấn doanh nghiệp trên vali kéo được áp dụng một cách phổ biến nhất hiện nay.
 

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo