+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Túi vải bố PG6

48.000₫
Còn hàng

Sản phẩm túi vải bố pg6 đang được săn lùng hiện nay
Túi vải bố pg6 là một sản phẩm và một chiếc túi được sản xuất với khả năng nhét mọi thứ vào trong chiếc túi của bạn từ những vật dụng lớn cho đến những vât dụng nhỏ. Sản phẩm được sản xuất với công năng sử dụng đa dạng, giá thành hợp lý và phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Xét về tính thời trang cũng như độ bề của sản phẩm này thì đây cũng là môt sản phẩm vô cùng chất lượng với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua.


Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau mang đến công năng sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, hiện đại, thời trang và tinh tế thật sự là một sản phẩm mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Chiếc túi vải bố pg6 do chúng tôi sản xuất có kiểu dáng đẹp và thời trang. Sản phẩm có thể bỏ được rất nhiều vật dụng cũng như các món đồ, thực phẩm trong một chiếc túi duy nhất.


Bên cạnh đó quý khách hàng cũng đừng nên bỏ qua sự thời trang và tiện ích mà sản phẩm này đem lại. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được thiết kế và sản xuất với chất liệu chính đó là vải có độ bền cao, khả năng chống nước và kháng thấm vô cùng tốt.


Phần quai đeo của túi được thiết kế từ chất liệu dày dặn, từng đường kim và mũi chỉ đểu được chăm chút một cách cẩn thận mang đến độ bền cao cũng như thời gian sử dụng lâu của sản phẩm. Quai đeo được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, linh hoạt trong sử dụng được may từ lớp vải dày dặn và cố định bằng phần chỉ có độ bền cao. Thực sự đây là một sản phẩm chất lượng và uy tín nhất hiện nay mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Bên cạnh chất vải thì họa tiết cũng nưu hoa văn trên túi cũng là sự lựa chọn chất lượng với nhiều họa tiết và những mẫu hoa văn đẹp mắt mang đến sự tinh tế cũng như sang trọng cho sản phẩm.


Sản phẩm túi vải bố pg6 là một sản phẩm chất lượng nhưng quý khách hàng hãy yên tâm với chất lượng mà sản phẩm này đem lại cũng vô cùng tốt và mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn chất lượng và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết bán hàng đúng giá và chính hãng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Hiện nay bên cạnh sản phẩm trên thì chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều món quà tặng cao cấp khác.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo