Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Túi du lịch -  món quà tặng đầy ý nghĩa cho nhân viên

Túi du lịch từ lâu đã trở thành một vật dụng rất cần thiết đối với chúng ta. Đặc biệt là với những người hay đi du lịch. Biết được điều này nên rất nhiều những doanh nghiệp đã in logo của mình lên túi du lịch và tặng các đối tác, khách  hàng và nhân viên của mình. Việc làm này không những gắn kết tình cảm giữa mọi người mà còn giúp việc quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn.


Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của bạn sản phẩm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Đa dạng về kiểu dáng màu sắc
Hiện nay trên thị trường túi du lịch đang được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau thông dụng nhất là màu đỏ, đen và xanh nước biển. Chính vì vậy tùy theo sở thích của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn túi du lịch phù hợp. Với những công ty muốn tặng túi du lịch cho nhân viên của mình cũng có thể dựa vào màu sắc để phân tổ hay các bộ phận. Ví dụ như bộ phận các nhân viên ở tổ 1 là màu xanh, tổ hai là màu đen và các cán bộ là màu đỏ,...


 

Không chỉ về màu sắc mà túi du lịch cũng rất đa dạng về quy cách thiết kế. Hiện nay thông dụng nhất túi du lịch đã được kết hợp thêm tay kéo để người dùng có thể dễ dàng di chuyển khi túi có số kilôgam nhiều, tránh sự mỏi mệt và bất tiện trong quá trình di chuyển xa. Bạn cũng có thể lựa chọn dòng túi xách bình thường hoặc có sự kết hợp giữa hai đặc điểm này.


Chất lượng cao
Khi nhắc tới sản phẩm túi du lịch thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng hiện nay các sản phẩm đang cung cấp trên thị trường đều có sự tinh tế từ đường may đến các đường khóa, khả năng chống nước hay khả năng chứa đồ,... tất cả sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng.


Đây chắc chắn là một sản phẩm vô cùng phù hợp và có thể sử dụng tại nhiều mục đích khác nhau. Các nhân viên có thể sử dụng túi cho các hoạt động du lịch cá nhân của mình hay trong các cuộc du lịch chung của cả công ty. Chắc chắn những khoảnh khắc này sẽ vô cùng khó quên và tạo được sự độc đáo hơn khi tất cả các công nhân viên của công ty, nhà máy đều sử dụng sản phẩm du lịch có kích thước và kiểu dáng giống nhau.


Không những tạo được sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ mà còn làm cho tình cảm và sự gắn kết của các công nhân viên trở nên khăng khít hơn.


Trên đây là những đặc điểm nổi bật mà túi du lịch đã mang đến cho chúng ta. 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo