+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tặng quà gì vào ngày sinh nhật của bạn trai?

Sắp đến ngày sinh nhật bạn trai và bạn đang lo lắng không biết nên chọn món quà gì để phù hợp với anh ấy. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi giải quyết vấn đề này để tìm ra một món quà phù hợp nhất với chàng trai của mình cũng như mang đến sự  tiết kiệm nhất về kinh tế cho chính bản thân chúng ta. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Sổ ghi chép
Đây là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến đối với chàng trai. Họ cần phải ghi nhớ rất nhiều công việc, nếu người yêu của bạn làm công việc văn phòng hoặc công trường thì một quyển sổ sẽ là một quyết định khá sáng suốt. Quyển sổ sẽ giúp anh ấy vạch ra được những điều cần thiết một ngày cần phải làm trước hay những điều cần phải chú ý đặc biệt.


Không những giúp ích cho bản thân bạn anh ấy mà quyền sổ cũng chính là cầu nối có thể liên kết được tình cảm giữa hai bạn.
 


Những bộ quần áo đôi
Mùa thu đang đến gần và bạn nên chọn những bộ quần áo phù hợp với mùa này. Có thể là những chiếc áo sơ mi dày  hoặc những chiếc áo thun thu đông. Hãy chú ý bạn có thể mua đồ đôi để làm cho tình cảm hay bạn càng thêm khăng khít. Mỗi khi hai bạn đi chơi cùng nhau, hãy mặc áo đôi và mỗi lần anh ấy nhìn thấy chiếc áo đấy anh ấy đã hình dung ra sự quan tâm và lo lắng chân thành của bạn.


Những chiếc vé xem phim
Nhiều người cho rằng con trai sẽ là người chủ động trong mỗi lần đi chơi. Tuy nhiên không phải như vậy.Các bạn nữ cũng có thể thể hiện tình cảm của mình. Bằng cách đặt những vé xem phim vào cuối tuần và rủ anh ấy đi cùng, anh ấy sẽ nhận ra tình cảm chân thành của bạn từ đó sẽ càng yêu bạn hơn.


Hoặc đơn giản trong mỗi lần đi ăn, bạn hãy là người trả cho bữa ăn đó. Không nên quan niệm chàng phải là người trả cho mọi bữa ăn nhé!


Hãy nấu một món ăn thật ý nghĩa
Bạn cũng có thể nấu một bữa ăn thật thịnh soạn, được chuẩn bị bởi chính bạn và mời anh ấy đến ăn vào cuối tuần. Có thể trong ngày này, bạn không cần đến những chốn xa hoa nhộn nhịp mà vẫn có thể chứng minh được tình cảm của mình qua những bữa ăn thật đơn giản và ý nghĩa. Hãy thử xem sao nhé!


Trên đây là một số những gợi ý để bạn có thể tìm được món quà tặng cho bạn trai một cách nhanh chóng và phù hợp nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những phút giây thật vui vẻ ý nghĩa.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo