Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tán thưởng đại diện cho sự nỗ lực với tấm biển chức danh


Thăng quan tiến chức là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được, không chỉ riêng chúng ta mà đồng nghiệp chúng ta, người thân, bạn bè, gia đình, … ai cũng hy vọng một người nào đó có được sự thành công như mong đợi và những tấm biển chức danh chính là vật dụng ý nghĩa, thiết thực nhất bạn có thể sử dụng để chúc mừng cho những ai có sự thăng tiến ấy trong cuộc sống này.
 

Biển chức danh là gì?
Biển chức danh là vật dụng được sử dụng để đặt tại vị trí nơi làm việc của một nhân vật nào đó trong hoạt động của doanh nghiệp khi người này có sự thăng tiến chức vụ và thể hiện được sự phân biệt với những người nhân viên thông thường.

Mục tiêu hướng đến khi sử dụng tấm biển chức danh đó chính là có được sự thể hiện cấp bậc đúng nhất theo từng người, từng phòng ban, từng nhiệm vụ làm việc, ….

Làm gì để có được tấm biển chức danh?
Để có được tấm biển chức danh bạn có thể thực hiện việc đặt làm biển chức danh tại địa điểm chuyên thực hiện làm biển chức danh cho doanh nghiệp và địa điểm Progift là một gợi ý cho nhu cầu này của bạn.

Doanh nghiệp có thể đặt làm biển chức danh tại Progift với rất nhiều các chất liệu khác nhau, với các mẫu mã khác nhau, … tất cả đều có thể thực hiện tại Progift.

Ý nghĩa món quà tấm biển chức danh
Tấm biển chức danh được làm ra để tạo được uy quyền trực tiếp cho người thăng chức trong một bộ phận doanh nghiệp nào đó, thể hiện được thông điệp đặc quyền về chức vụ của người này trong doanh nghiệp.

Làm tấm biển chức danh được xem như một sự tán dương cho người có sự nỗ lực và cống hiến trong hoạt động làm việc.

Tấm biển chức danh được dành tặng từ người thân, bạn bè như một lời chúc mừng cho đối tượng này vì có được chức vụ xứng đáng cho những gì mà đối tượng này đã bỏ ra để phục vụ cho công việc của mình.

Tấm biển chức danh là đại diện cho sự nỗ lực và phấn đấu của người nhận, nhìn vào tấm biển được đặt trong không gian nội thất làm việc hoặc đặt tại không gian làm việc trong nhà giúp người này càng có thêm được động lực trong hoạt động làm việc về sau của mình để đạt đến một vị trí cao hơn nữa.

Món quà tấm biển chức danh cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà chúng ta nên sử dụng để để tiếp sức cho tinh thần làm việc cũng như tác động động lực cho những người xung quanh mình giúp họ thành công hơn trong cuộc sống này.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo