Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu bút Parker

Việc viết lách có thể tạo nên sự thay đổi đối với cuộc sống cũng như tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Bút ký là một trong những sản phẩm hỗ trợ việc sáng tác cũng như việc ký giấy tờ. Trong vô vàn các thương hiệu bút ký nổi tiếng trên thế giới, thương hiệu bút ký Parker là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời. Đây là một thương hiệu có đóng góp to lớn trong việc định hình và phát triển sản phẩm bút ký trên thế giới. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu bút này.

Hoàn cảnh ra đời của thương hiệu bút Parker
Nhắc đến thương hiệu bút Parker người ta không thể nào không nhắc đến ông George Safford Parker. Ông Parker sinh năm 1963 tại thị trấn Shullsberg trong một gia đình nổi tiếng của thị trấn này. Thời niên thiếu của ông thường gắn liền với việc theo cha của mình trợ giúp những đứa trẻ khó khăn. Khi ông lớn lên, ông cảm thấy không phù hợp với công việc nhà nông truyền thống của gia đình. Ông dành sự quan tâm của mình đối với ngành công nghệ và việc đi du lịch. Từ những sở thích cá nhân ông quyết định tham gia vào ngành điện báo và rời xa gia đình.


Sau khi tốt nghiệp ông làm việc dạy học điện báo đồng thời cũng làm thêm công việc phụ cho một hãng bút địa phương. Trong quá trình làm việc tại hãng bút này, ông nhận thấy bút có những khuyết điểm như hay bị tắc mực, đôi khi bút cũng cho ra quá nhiều hoặc quá ít mực. Ông không hài lòng với chất lượng bút hiện tại. Việc này dẫn tới ông quyết định cải tiến loại bút đang có trên thị trường.


Những quyết tâm cải thiện này của ông đã dẫn tới việc ra đời chiếc bút đầu tiên của chính mình. Vào năm 1889 ông chính thức được cấp bằng sáng chế cho chiếc bút đầu tiên của mình. Say mê với công việc cải tiến và sáng chế, sau 8 tháng sau đó ông đã có thêm hai bằng phát minh. Cùng với những người bạn thân thiết của mình năm 1892, ông và những người bạn đã quyết định thành lập công ty Parker.


Thành công của chiếc bút máy Parker
Những chiếc bút máy Parker với những cải tiến được nhiều người cũng như binh sĩ ủng hộ. Thành công đã đến với công ty Parker và một khoảng thời gian sau đó thương hiệu Parker đã chính thức vươn mình ra tầm thế giới. Những nhà văn, nhà chính trị lớn cũng góp phần đưa thương hiệu bút Parker trở thành một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Thiết kế của bút Parker cũng là nguồn cảm hứng dẫn đến sự thay đổi trong thiết kế của các dòng bút sau này.


Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã có được những kiến thức về quá trình hình thành cũng như sự phát triển của bút máy ký nổi tiếng Parker.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo