Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Qùa tặng ý nghĩa cho bạn thân nam ngày sinh nhật

Sắp đến sinh nhật bạn thân nhưng bạn chưa chọn được món quà nào? Hai bạn là bạn thân chính vì vậy bạn muốn chọn một món quà vừa thật tình cảm vừa thật ý nghĩa? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải tỏa những lo lắng ấy nhé!
 
Món quà nào là phù hợp với bạn thân?
Việc chọn quà luôn gây khó khăn vì khi chọn quà chúng ta cần phải chọn được món phù hợp với người đó trên nhiều phương diện như sở thích, độ tuổi, giới tính và cả tính cách nữa. Bạn phải chuẩn bị tinh thần là món mình tặng đôi lúc sẽ không phù hợp.


Nhưng với bạn thân thì lại khác, bạn chắc chắn là biết sở thích, cá tính của bạn mình thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn. Việc rắc rối hơn đó chính là bạn thân của bạn lại là nam và bạn không rành những đồ nam cho lắm. Đừng để vì món quà mà tình cảm của hai bạn sẽ bị ảnh hưởng. Một số món quà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn có thể tham khảo.


Chiếc bút kim loại khắc tên 
Một chiếc bút bằng kim loại sang trọng cùng với khi khắc tên của người nhận lên chiếc bút thì đó giờ đã trở thành một chiếc bút có 1 0 2 rồi. Chắc chắn bạn nam nào khó tính đến mấy khi nhận được món quà này sẽ ất vui và cảm thấy yêu thương bạn thân mình hơn đấy.


Không chỉ thể hiện tình bạn giữa hai người với chiếc bút khắc tên. Mà nó còn là món quà độc đáo với ý nghĩa là mong muốn người nhận luôn thành công trên đường đời và sự nghiệp. 


Đồng hồ đeo tay
Hãy xem xem người bạn thân của mình đã có chiếc đồng hồ nào chưa? Và nó là loại như thế nào nhé. Đồng hồ là loại vật dụng hay đôi lúc là trang sức được hầu hết các bạn nam yêu thích. Nếu bạn thân của mình đã có thì bạn cũng có thể mua tặng thêm một chiếc, để bạn mình có thể thay đổi phù hợp với trang phục.


Bạn không cần mua một chiếc đồng hồ sang trọng, cầu kỳ về thẩm mỹ hay thể hiện một đẳng cấp nào đó. Chỉ cần bạn thể hiện hết tình cảm của mình vào chiếc đồng hồ thì chắc chắn bạn thân của mình sẽ rất vui. Sẽ càng hãnh diện hơn khi hiểu rõ sở thích của nhau.


Những món quà hanmade
Nếu bạn còn đang là học sinh hoặc sinh viên và hạn chế về kinh tế thì đây quả thực là một ý tưởng tuyệt vời. Bây giờ hãy sử dụng khả năng sáng tạo và đôi tay khéo léo của mình làm tặng bạn thân mình nhân ngày sinh nhật.


Một món quà giá trị tinh thần bao giờ cũng có ý nghĩa hơn hết. Khi bạn tự thay thiết kế, tự tay biên soạn thì người bạn thân ấy sẽ cảm động hơn với tấm lòng của bạn. Một chiếc thiệp bằng tay cùng những lời chúc ý nghĩa, một chiếc khăn len cho mùa đông sắp tới,…


Chúc bạn sẽ chọn được món quà cực hay và cực ý nghĩa để giành tặng cho bạn thân của mình để tình cảm của cả hai bền chặt hơn nhé!
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo