Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng văn phòng công sở progift

Văn hóa tặng quà trong công sở là một hành động cực kỳ tích cực. Những món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay với sếp trở nên tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích hiệu quả trong công việc của bạn. Hãy đến với quà tặng công sở progift để chọn cho mình những món quà đặc biệt có ý nghĩa nhất.
 
Bút ký

Bút là một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta, nó được sử dụng hàng ngày trong công việc, học tập... Nhưng những chiếc bút ký luôn có một ý nghĩa cực kỳ to lớn, chiếc bút chỉ được dùng để ký vào những văn bản quan trọng, nó được xem như biểu tượng quyền lực của người dùng.

Progift mang đến cho bạn các loại bút ký đa dạng về mẫu mã và hình thức cực kỳ đẹp về hình thức, các loại bút cao cấp với các kiểu logo cực kỳ bá đạo, logo ngân hàng Agribank, BIDV, SHB. Các loại bút chính hãng paker, croccodile...


Sổ da
Rất nhiều mẫu mã sổ da cực kỳ đep măt, từ chất lượng giấy, chất liệu bìa bên ngoài chất lượng, màu sắc đa dạng, các loại logo ngân hàng lớn được in trên trang bìa.

Các sản phẩm sổ da của chúng tôi luôn mang lại cho người dùng cảm giác thân thiện với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Nó một món quà cực kỳ ý nghĩa cho người bạn muốn tặng, một món quà là người bạn đồng hành mỗi ngày trong công việc và học tập.

Sạc dự phòng
Các sản phẩm xạc dự phòng của xiaomi hiện nay đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng của nó mang lại cho người dùng.

Được thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn dễ cầm tay hay bỏ vào túi xách, vỏ nhôm bên ngoài cừng kỳ cứng cáp cho người dùng cầm tay có cảm giác vững chắc hơn. Giá thành của các sản phẩm này ở mức tầm trùng phù hợp với rất tầng lớp người tiêu dùng.

Bộ quà tặng giftset
Bộ quà tặng giftset bao gồm 3 sản phẩm bút ký, sổ da và sạc dự phòng. Với bộ ba sản phẩm này món quà của bạn sẽ thật sự ý nghĩa đến người bạn muốn gửi đến. Những vật dụng quen thuộc gắn bó trong cuộc sống hàng ngày, như một biểu tượng tăng sự gắn kết các mối quan hệ cho bạn và người được nhận quà từ bạn.

USB
Chiếc usb cũng là một vật dụng rất cần thiết cho chúng ta trong việc lưu trữ tài liệu mềm. Ngoài chức năng cơ bản như những chiếc usb thông thường, progift mang đến bạn các sản phẩm usb cực kỳ lạ mắt, với nhiều kiểu dáng đa dạng như bút usb, móc chìa khóa usb...với các thiết kế nâng cao giá trị sản phẩm cho người sử dụng. 

Những chiếc usb này mang lại cho người dùng cảm giác gần gũi, dể tìm thấy mỗi khi có nhu cầu sử dụng, vì nó được thiết kế đi kèm với các vật dụng cần thiết của bạn thường xuyên sử dụng.


 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo