Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng cốc sứ đẹp và cao cấp progift

Cốc chúng ta được sử dụng hàng ngày ngày này được làm từ rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thường xuyên sử dụng cho một một chiếc cốc sứ riêng biệt. Cốc sứ mang lại cho người dụng một cảm giác gần gũi, dễ sử dụng, thân thiện hơn các loại cốc làm từ nguyên vật liệu khác. Sử dụng những chiếc cốc làm bằng sứ với những thiết kế cực kỳ lạ mắt và bắt mắt cũng là một cách lựa chọn rất hợp lý.
 
Nguồn gốc xuất xứ
Các sản phẩm cốc sứ của progift cung cấp đều được đặt làm tại các làng nghề gốm sứ lâu đời tại Việt Nam như làng gốm Bát Tràng. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn chính xác cho sản phẩm đến với khách hàng. 

Chất lượng sản phẩm
Các sản phẩm của chúng tôi đều được đặt làm tại các lang nghề gốm sứ nổi tiếng nên sản phẩm có độ tinh khiết rất cao, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.


Được sản xuất bằng các kỹ thuật tráng men trắng trên nền sứ xương trong, dưới sự kiểm soát ổn định về nhiệt độ nung tạo nên một sản phẩm có độ tinh khiết cao và chất lượng.

Thiết kế bền đẹp, màu sắc nhã nhặn, có khả năng chịu nhiệt và chịu đuwọc sự va chạm rất tốt là những tính năng mà người dùng rất cần thiết của sản phẩm.

Kiếu dáng mẫu mã đa dạng
Với nhiều thiết kế đa dạng cốc sứ có nắp và không có nắp. Quý khách đăth hàng hoàn toàn có thể đặt với các yêu cầu về hình dáng và kính thước thước theo mong muốn của mình in thông tin hoặc lo go doanh nghiệp của mình để làm quà tặng cho người lao động hay tri ân khách hàng.

Ưu điểm
Ưu điểm của các sản phẩm cốc sứ mà progift cung cấp nói chung đều đến từ chất lượng cụng như độ bền và độ an toan trên từng sản phẩm. Thiết kế bắt mắt, kiếu dáng đa dạng được làm từ nguyên vật liệu có chất lượng cao.

Giá cả phù hợp 
Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả của sản phẩm mà chúng tôi đưa ra. Giá cả của sản phẩm phù hợp chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người dùng, với nhiều phân khúc gia khác nhau đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng sự dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tại làng nghề của chúng ta hiện nay. Tuy bạn cũng đừng quá ham vào các sản phẩm đó vì chất lượng mà nó mang lại sẽ không được như bạn mong muốn. 
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo