+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

PHÍCH GIỮ NHIỆT PG 4

315.000₫
Còn hàng

QUÀ TẶNG PHÍCH GIỮ NHIỆT

Xuất sứ thương hiệu: CH Czech

Dung tích: 500 - 700 - 1000 ML

In logo trên sản phẩm theo yêu cầu

Đóng gói: Hộp chuẩn đi kèm.


Ngày nay, nhu cầu về quà tặng của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức là rất nhiều. Mọi quà tặng mà họ mang đến cho khách hàng, đối tác, nhân viên luôn cần phải có sự độc đáo, vừa để thu hút sự quan tâm của mọi người về công ty, mà còn cho thấy một văn hóa công ty đặc sắc luôn chu đáo, quan tâm đến đời sống của nhân viên, đối tác, khách hàng của mình sao cho họ cảm thấy thỏa mãn và tin tưởng vào công ty. 


Để làm được điều đó, vấn đề đặt ra đối với những người quản lý thật khó khăn. Trong xu thế mỗi người có những nhu cầu về quà tặng khác nhau thì làm sao để có thể lựa chọn được một loại quà tặng tốt nhất đem lại hiệu quả. 


Một giải pháp cho các công ty mà hiện giờ vẫn chưa tìm được mà chúng tôi cung cấp đó chính phích giữ nhiệt PG 4. Chắc hẳn một số người sẽ đặt câu hỏi tại sao lại tặng phích giữ nhiệt? tặng cái đó nhằm mục đích gì? Có hiệu quả hay không? Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một món quà mà mọi người đều có thể sử dụng và việc tặng đó nhằm mục đích để khẳng định vị thế của công ty, khẳng định rằng công ty rất quan tâm đến họ và phích giữ nhiệt là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.  


Phích giữ nhiệt PG 4 được tạo bởi thương hiệu nổi tiếng CH Czech. Luôn mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo các chứng chỉ về tiêu chuẩn hàng hóa với những công nghệ tiên tiến nhất được trên thế giới áp dụng. 
 
PG 4 là phích giữ nhiệt có độ bền cao do được sản xuất từ chất liệu inox, áp dụng công nghệ hiện đại với 3 lớp cách nhiệt liền kề nhau, với lớp trong cùng là inox tráng bạc chống dính, lớp 2 là chân không, lớp ngoài cùng là inox với độ bền cao được phun màu vàng nhạt đem lại cảm giác thoải mái cho sử dụng cũng như phù hợp với một số logo, slogan của một số công ty. 


Yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy để không làm mất đi lượng khách hàng chúng tôi có các phích có dung tích khác nhau từ 500 - 700 - 1000 ML để có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. 


Mặt khác, ngoài sự tiện dụng, hiệu quả mà phích giữ nhiệt mang lại thì sản phẩm này còn được các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức lựa chọn dùng để làm phần quà khuyến mãi cho các chương trình mà họ tổ chức hoặc họ đầu tư nhằm mục đích để  quảng bá hình ảnh nhiều biết đến cũng như thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty với nhân viên, đối tác khi sử dụng làm quà tặng. 


Mọi thông tin khách hàng muốn liên hệ để đặt hàng, giải đáp thắc mắc và tham khảo thêm sản phẩm tại http://progift.vn

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo