Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những yếu tố khiến món quà doanh nghiệp là thông điệp quảng cáo

Quà tặng doanh nghiệp được tặng đi không chỉ có vai trò tri ân, lưu niệm cho người khách hàng mà món quà này còn chữa đựng một thông điệp quảng cáo vô cùng lớn cho chính doanh nghiệp sử dụng hình thức tặng quà khi người khách hàng mua hàng hoặc tri ân khách trong một dịp đặc biệt nào đó. Vậy những yếu tố nào góp phần làm nên tính năng này của món quà tặng doanh nghiệp?
 

Tặng quà đúng thời điểm
Quà tặng doanh nghiệp được đưa đến cho người nhận đúng lúc cần thiết có ý nghĩa lớn trong việc tạo dấu ấn nhờ sự bất ngờ của người nhận, cách này giúp doanh nghiệp có được ấn tượng đối với người nhận quà và giúp họ nhớ đến bạn lâu hơn.


Không nhất thiết phải tặng quà trong dịp tế hoặc lê mà bất kỳ một ngày nào đó trong năm doanh nghiệp đều có thể sử dụng quà tặng để tặng đi một cách linh động như một chế độ đãi ngộ và thu hút người khách hàng của mình. Đây cũng được xem là một chiến lược kinh doanh.


Đừng bỏ qua chi tiết quan trọng là thông tin doanh nghiệp
Thông tin doanh nghiệp trong món quà có ý nghĩa rất quan trọng trong mục đích lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp trong trí nhớ của người nhận quà khi họ sử dụng đến những món quà có liên quan. Tất nhiên vì điều này nên nhất định bạn phải đặt làm quà tặng doanh nghiệp đặc trưng cho mình chứ không chọn lựa bừa bãi một sản phẩm nào đó để tặng khách hàng trong thị trường.


Thông tin của doanh nghiệp được in cẩn thận tại một góc nhỏ nào đó của món quà tặng hoặc được thuê vé chi tiết trên món quà giúp quà tặng trở thành một mẫu giấy truyền đi thông điệp tiếp thị thay vì sử dụng chính sách tiếp thị trực tiếp, đây là một ý nghĩa ẩn rất đáng khen khi vận dụng, kết hợp và sử dụng quà tặng doanh nghiệp đúng hoàn cảnh, mục đích.


Hình thức quà tặng doanh nghiệp
Hình thức của món quà tặng doanh nghiệp cũng là điều quan trọng cần được lưu ý sử dụng bởi qua hình thức tặng quà đẹp mắt với vẻ ngoài sang trọng, được chú ý thực hiện gói quà chỉnh chu, cẩn thận giúp người nhận quà có được sự hài lòng và nhận được thông điệp tiếp thị tế nhị nhất từ bên phía doanh nghiệp. 


Chắc chắn những điều này sẽ giúp món quà của bạn không đơn giản chỉ là một món quà tặng thông thường mà ngược lại đó chính là một hỗ trợ tốt cho người nhân viên thị trường và thay lời muốn nói của doanh nghiệp đến khách hàng quý giá của mình. Đừng bỏ qua những yếu tố này để nhận được hoàn toàn tính năng của món quà tặng doanh nghiệp nhé!
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo