Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ, người mà ta hằng yêu quý

Đã bao giờ bạn dụng tâm lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ, người có công lớn sinh thành và luôn dìu dắt ta mỗi chặng đường của cuộc sống. Nếu chưa từng, hãy hành động ngay hôm nay, cùng tham khảo, chuẩn bị cho mình những sản phẩm phù hợp, dù là nhỏ bé cũng góp phần đem lại niềm hạnh phúc dành cho người thân yêu.
 
Đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, một bó hoa handmade do chính tay bạn làm
Món quà được cho là ý nghĩa nhất là được gửi gắm trong đó sự chân thành, tình yêu thương của quá trình làm ra và lựa chọn. Để qua đó, người nhận có thể cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương mà t among muốn được gửi gắm thông qua món quà.

Một bó hoa handmade được làm tỉ mỉ từng bước, tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ, có giá trị tinh thần vô cùng to lớn gửi gắm đến người mẹ mà ta hằng yêu thương.

Là sản phẩm ghi lại những kỷ niệm đẹp mà có thể lưu giữ lâu dài, mãi mãi theo thời gian.

Một cuốn album ảnh handmade
Xu hướng quà tặng cho bất kỳ ai, handmade được coi là món quà, là biểu tượng tiêu biểu thể hiện sự chân thành, yêu quý đối với người nhận. Bạn có thể lựa chọn dành tặng mẹ một cuốn album ảnh do bạn tự làm, trong đó lưu giữ những khoảng khắc bên gia đình, người thân. Chắc chắn, đây sẽ là một món quà mà mẹ luôn mang theo bên mình. Một món quà thật ý nghĩa làm sao, phải không nào.

Một chiếc ví da cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn
Các sản phẩm làm bằng da thật luôn được ưa chuộng dù bạn ở bất kỳ một lứa tuổi nào. Và chắc chắn, đây là một món quà hết sức phù hợp dành cho mẹ. Một chiếc ví được may bằng tay, được khắc chữ, những câu nói yêu thương và ý nghĩa gửi đến mẹ sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đính kèm một bức ảnh kỷ niệm và kẹp sẳn ở trong ví da.

Một bộ đồ ngủ chất lượng
Tâm lý chung của các bà mẹ thường sẽ thích những món đồ có ý nghĩa thực tế, một bộ đồ ngủ là một sự lựa chọn không tồi. Đến tuổi của mẹ, giấc ngủ là vô cùng quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mẹ. Vì vậy, hãy tặng ngay món quà này cho mẹ, nó sẽ thay bạn nói lời chúc mẹ ngủ ngon trong những dịp mà bạn vắng nhà.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng dành cho mẹ vô cùng ý nghĩa. Hãy lựa chọn cho mình một món quà phù hợp nhất để thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mẹ nào.


 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo