Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất

Ngày khai trương là dịp rất đặc biệt với chủ nhân cửa hàng, khách sạn, công ty,...đó. Nếu được mời dự lễ khai trương thì bạn dự định tặng quà gì? Nếu bạn chưa biết nên tặng món quà gì trong ngày vui này thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn những món quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa nhất.
 
Tặng cây tài lộc, cóc tài lộc
Ngày khai trương nếu được tặng cây tài hoặc cóc tài lộc chắc chắn chủ nhân buổi lễ sẽ rất hạnh phúc. Cây tài lộc với ý nghĩa là làm ăn phát tài phát lộc. Thông thường cây tài lộc được để ở những vị trí trang trọng và được làm bằng các loại đá quý với hình dáng đặc biệt, màu sắc đẹp mắt. Hiện nay, cây tài lộc có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và giá khác nhau nên chúng ta có thể thoải mái lựa chọn cây phù hợp để tặng trong ngày khai trương của bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Còn cóc tài lộc với ý nghĩa là hút tài lộc cho gia chủ chính vì thể chọn chúng để tặng trong dịp khai trường là lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, cóc tài lộc được làm từ nhiều chất liệu như đá, gỗ, đồng,...chính vì thế, tùy theo điều kiện tài chính mà chúng ta lựa chọn loại cóc phù hợp để tặng.

Tặng thuyền buồm
Trannh hoặc biểu tượng thuyền buồm tặng trong lễ khai trường với ý nghĩa là kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”, chở tiền tài vào nhà,... Đây cũng là món quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa. Chắc chắn gia chủ được tặng món quà này sẽ rất vui vẻ đón nhận và cảm ơn bạn vì món quà ý nghĩa này. 

Tặng Ngựa 
Trong ngày khai trường thì tặng các món quà như vật phẩm ngựa hay tranh đính đá ngựa,...đều mang ý nghĩa là chúc gia chủ “mã đáo thành công” vì thế đây là món quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa. Trên thị trường thì quà tăng bằng ngựa có rất nhiều mẫu mã và làm bằng các chất liệu khác nhau như đá quý, gỗ, ngọc,...tùy theo khả năng tài chính mà chúng ta lựa chọn quà tặng khai trương.

Dù là món quà bằng chất liệu gì thì gia chủ sẽ vẫn rất vui vẻ và cảm kích khi nhận được món quà ý nghĩa này. 

Tặng đồng hồ treo tường 
Đồng hồ treo tường cũng chính là một món quà tặng trong dịp lễ khai trương khá ý nghĩa. Bạn nên chọn loại đồng hồ có hình dáng độc đáo và kích thước phù hợp, không nên quá nhỏ để có thể treo ở cửa hàng của gia chủ nhưng nơi trung tâm như là một vật trang trí và đồng hồ với ý nghĩa là nhắc gia chủ trân trọng từng phút giây, để việc kinh doanh phát đạt. Tất cả những món quà tặng này đều rất ý nghĩa nên bạn có thể lựa chọn.


 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo