Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Nghệ thuật tặng quà mang lại niềm vui cho cả hai bên

Đã bao giờ bạn bị người khác từ chối khi mình tặng quà cho họ hay chưa. Cảm giác đó chắc chắn sẽ in sâu trong ký ức chúng ta, một là khiến chúng ta e ngại không dám tặng lần sau, một là giúp chúng ta có kinh nghiệm hơn trong việc tặng quà. Thực sự, nghệ thuật tặng quà là một môn rất khó học mà cũng rất dễ học chỉ cần để ý một chút trong cuộc sống là được.


Nghệ thuật tặng quà giúp người khác bất ngờ hơn
Người Việt Nam vẫn thường có câu: “ Của cho không bằng cách cho”. Có rất nhiều người mua những món quà vô cùng giá trị nhưng người được tặng lại chẳng thấy vui mà phải đau đầu tìm cách trả lại, đáp lễ sao cho xứng đáng. Ngược lại, chỉ một cành hồng nhỏ bé, đỏ thắm cũng khiến người được tặng thêm yêu đời, thêm thân thiết với người tặng hơn. Đó chính là nghệ thuật tặng quà làm sao để người được tặng cảm thấy bất ngờ, trân trọng món quà và gắn kết tình thân với nhau.

 

Tìm kiếm môt món quà thực sự ý nghĩa là điều rất quan trọng. Để làm được điều đó thì bạn hãy trả lời cầu hỏi: Người được tặng là ai, họ làm nghề gì, họ có sở thích, thói quen gì trong cuộc sống…. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chọn món quà mà người được tặng cảm thấy nó hữu ích, chí ít là phù hợp với sở thích của họ. Việc quan sát cuộc sống của người mình định tặng quà sẽ giúp bạn chọn được món quà mà họ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Chắc chắn, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc vô bờ vì bạn đã quan tâm đến họ như thế nào.
Bên cạnh đó, để món quà trở nên ý nghĩa hơn thì hãy gạt bỏ suy nghĩ “mình sẽ nhận lại được gì”. Đơn giản một nụ cười, một vòng tay cám ơn thôi cũng đủ để con tim xao xuyến chứ không nhất thiết là sự thiệt hơn khi tặng quà.


Biến món quà trở nên ý nghĩa hơn
Mỗi món quà tặng là một tâm huyết, là mong muốn cầu chúc lời tốt đẹp đến người được tặng. Sau khi chọn được món quà rồi thì hãy biến nó ý nghĩa hơn, ngạc nhiên hơn bằng cách bọc món quà thật đẹp và trang trọng. Không nhất thiết là một hộp đựng quà to, một chiếc nơ to mà quan trọng là nó phù hợp với giá trị của món quà. 

Sự đơn giản mà tinh tế chứa đựng sự trân trọng, chân thành sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Học nghệ thuật tặng quà thực sự không hề khó chút nào bởi nó là những gì thực tế diễn ra trong cuộc sống. Khi tặng quà hãy nghĩ đến tính nghệ thuật, tính hấp dẫn, tính lưu niệm mà món quà đó mang lại cho người được tặng như thế nào.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo