Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào

Quà tặng doanh nghiệp đang càng ngày càng chứng tỏ được tầm trọng và là một phần không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu cũng như các hoạt động chăm sóc khách hàng của mỗi doanh nghiệp cũng như các thương hiệu.

Tại sao cần sử dụng quà tặng doanh nghiệp?

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực như hiện nay, việc chiếm trọn được tình cảm của khách hàng gần như đã giành được một phần chiến thắng trong cuộc đua này.

Việc chăm sóc khách hàng hàng bằng các tặng quà trong các dịp như: ngày đặc biệt của khách hàng, ngày kỷ niệm của công ty, sự kiện thành lập khai trương, hay triển khai các sản phẩm dịch vụ mới giờ đây đã không còn xa lạ với tất cả các doanh nghiệp.

Hơn cả một món quà, đó là thể hiện sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của mình.; thể hiện sự tôn trọng đối tác.

Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên để ghi nhận những đóng góp và cống hiến của họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Món quà tuy có thể nhỏ nhưng chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn cho người lao động.

Hơn nữa, khi đứng trước lựa chọn sử dụng dịch vụ của hai đơn vị, thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị có chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn, có những phần quà đi kèm.

Có thể nói doanh nghiệp chưa bao giờ sử dụng quà tặng doanh nghiệp thì đó thực sự là thiếu sót rất lớn trong khâu chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra hiệu quả quảng bá thương hiệu thông qua quà tặng doanh nghiệp cũng rất lớn. Ví dụ khi khách hàng sử dụng sản phẩm quà tặng là Mũ bảo hiểm để đi đường, thì tần suất xuất hiện của logo và thương hiệu đó đã là hàng chục ngàn lần. Mà lại tốn rất ít chi phí so với những kênh truyền thông khác.

 

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào?

Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác, và cán bộ nhân viên giờ đây đã trở nên rất dễ dàng.

Mỗi doanh nghiệp lựa chọn quà tặng dựa vào ngân sách kế hoạch, tính chất của chương trình. Hay dựa vào thị hiếu hay đặc điểm địa lý của khu vực khách hàng, lựa chọn theo chất liệu quà tặng, theo tính chất sự dụng hoặc trưng bày sản phẩm.

Các công ty quà tặng chuyên nghiệp đã cung cấp những giải pháp quà tặng chọn gói, cùng với tư vấn và thiết kế sản phẩm miễn phí để chọn ra sản phẩm phù hợp; cùng với dịch vụ in ấn logo, nội dung cần quảng cáo.

Một số doanh nghiệp như Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT cũng đề xuất các loại quà tặng cụ thể theo các mức ngân sách dựa trên kế hoạch của mỗi doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân lực khi sử dụng dịch vụ quà tặng trọn gói của Công ty quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT.

Bình luận

son

10/03/2018 10:27:14

chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp , thiết kế in ấn giá rẻ nhất thị trường LH : 0947323242 - 0943 416 726 email : sonph29@gmail.com web : www.congtysanxuatquatang.com

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo