Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Một số mẫu biển chức danh được ưa chuộng nhất đầu năm 2018

Bất cứ một doanh nghiệp hay tổ chức nào khi bắt đầu khởi nghiệp, hay trường hợp luân chuyển thay đổi vị trí công tác, thì việc thiết kế, sử dụng, tính cần thiết của biển chức danh là không thể thiếu. Thông thường, trong mỗi công ty hoặc các cơ quan, thường tồn tại rất nhiều phòng ban khác nhau, nhiều bộ phận cũng như vị trí, chức danh khác nhau. Vì vậy, biển chức danh để bàn, có tác dụng phân biệt sự khác biệt đó.
 
Phân loại biển chức danh
Biển chức danh là một dòng sản phẩm rất phổ biến và đang ngày càng được ưa chuộng. Với hàng loạt các mẫu mã, kích thước và được sử dụng riêng biệt cho những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có hai dòng biển chức danh được sử dụng khá phổ biến đó là biển chức danh mica và biển chức danh gỗ đồng. Cụ thể, tính chất của biển chức danh mica mang đến những tiện ích về độ bền, đẹp, linh hoạt, là dòng sản phẩm được rất nhiều tổ chức, công ty, các ban ngành đoàn thể sử dụng.


Sản phẩm biển chức danh gỗ đồng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ ai sử dụng, bởi lối thiết kế tinh xảo, hiện đại được phác hoạ chính xác trong từng đường nét của tác phẩm.

Một số mẫu biển chức danh phổ biến
Biển chức danh gỗ đồng sang trọng. Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, là đồng nguyên chất. Thích hợp sử dụng là biển chức danh ngành công an, chức danh giám đốc. Thể hiện được phong cách cũng như tính chất riêng lẻ của từng người.

Biển chức danh gỗ vững chãi. Là dòng sản phẩm không chỉ được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên mà còn có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thoải mái cho sự lựa chọn của bạn. Điển hình trong đó, với chất liệu mica, với phần thân đế trong vắt, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Thường được dùng trong các tổ chức nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cơ sở hoặc trong một số các văn phòng luật.

Mica, dòng sản phẩm được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan, được hoàn thành qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công tài hoa. Một kiểu dáng biển chức danh mica hoàn toàn mới, lối thiết kế theo kiểu dáng chữ A, thích hợp sử dụng cho các phòng họp, phòng hội nghị.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về một số mẫu biển chức danh phổ biến thời gian gần đây. 

Nếu đơn vị bạn có nhu cầu cần làm một số biển chức danh để bàn, khi có một nhân viên mới ngồi vào vị trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Hay dù trong bất kỳ tình huống nào, nếu bạn cần, có thể liên hệ với chúng tôi. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm biển chức danh hoàn hảo, tinh tế nhất.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo