+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

MÓC KHÓA MICA

Liên hệ
Còn hàng

Móc khóa hắn là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay. Nó như một vật trang trí, cũng lại chính là một trong những thức mà có thể lưu lại bên con người một khoảng thời gian lâu dài. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến các loại móc khóa Mica để biết thêm chi tiết.

Những thông tin chi tiết về móc khóa Mica
Móc khóa Mica là một trong những loại móc khóa được làm từ mica hay nhựa dẻo công nghiệp. Loại nhựa này có độ bền cao, không ngại mua gió, không bị ảnh hưởng bởi các phản ứng oxi hóa – khử, lại là nhựa dẻo nên có thẻ tùy ý đúc theo nhiều hình dạng khác nhau. Mặt khác, những chất liệu nhựa dẻo cũng là sản phẩm của quá trình cải biến công nghệ, nó có thể có nhiều mắc sắc khác nhau, vô cùng sặc sỡ, là một trong những yếu tố giúp nó làm nguyên liệu thích hợp để làm móc chìa khóa. Phần móc khóa được là từ kim loại không ghỉ, nối liên với móc Mica đã được đúc và in ấn logo thiết kế trước đó. Hiện nay, với việc có nhiều dịch vụ nhận in các loại móc khóa theo yêu cầu của nhiều công ty thì những chiếc móc khóa này chính là người bạn của nhiều người, có thể đảm đương nhiều trọng trách khi làm một chiếc móc chìa khóa.

Móc chìa khóa Mica có thể vừa là một chiếc móc chìa khóa để trang trí, để đeo vào những chiếc chìa khóa, giúp cho chúng ta dễ dàng tập hợp nhiều chiếc chìa khóa lại với nhau và có thể không đánh mất chúng. Mặt khác, trên cương vị của những chiếc móc chìa khóa làm quà tặng, bạn có thể in hình logo hay hương hiệu của công ty mình lên đó. Những chiếc móc chìa khóa này nếu được sử dụng thì có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi, giúp một mặt quảng quá thương hiệu cho công ty, mặt khác tìm kiếm thêm nhiều khách hàng cho công ty, mặt nữa chính là đảm ứng được nhu cầu sử dụng móc chìa khóa của các khách hàng.

Vai trò của những chiếc móc chìa khóa
Sự ra đời của những chiếc móc chìa khóa Mica chính là một trong những sáng tạo hiệu quả của con người. Nó giúp cho những chiếc chìa khóa có thể đực giữ tốt hơn, mà nó cũng là một trong những sản phẩm trang trí tương đối đẹp mặt, có thể sử dụng lâu dài. Bạn có thể tìm kiếm những chiếc móc chìa khóa này tại các xưởng in ấn, trên thị trường. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm móc chìa khóa ưng ý với mình và với khách hàng của mình trên thị trường móc chìa khóa hiện nay.


 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo