Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Lựa chọn quà tặng cộng đồng đơn giản và ý nghĩa

Quà tặng cộng đồng là món quà tặng của tổ chức nào đó dành cho một cộng đồng xã hội. Ví dụ như trong các buổi lễ từ thiện, sự kiện giao lưu, ban tổ chức luôn chuẩn bị các món quà nhỏ dành tặng cho những người tham gia. Vậy, món quà nào sẽ phù hợp cho những sự kiện này? Làm sao để cân đối được nguồn ngân sách mà vẫn đảm bảo đủ số quà tặng và món quà tặng đó mang lại sự hài lòng cho người nhận? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây:


1. Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng cộng đồng
Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ là một món quà tặng cộng đồng mà bạn có thể chọn bất kì loại quà tặng nào cũng được bởi việc lựa chọn quà tặng cho cộng đồng không hề dễ dàng hơn so với chọn quà tặng cho đối tác hay nhân viên công ty. Một món quà ý nghĩa sẽ mang đến cho người nhận cảm giác được tôn trọng và niềm vui khi nhận quà, giúp sự kiện diễn ra tốt đẹp.
Nếu món quà bạn chọn quá hời hợt, không phù hợp sẽ để lại những ấn tượng xấu cho người nhận. Sau đây là một số kinh nghiệm khi chọn quà tặng cộng đồng.
- Dựa vào tính chất sự kiện: Các sự kiện cộng đồng cũng rất đa dạng. Đó có thể là một sự kiện từ thiện, một sự kiện khánh thành hay một lễ kỷ niệm,... Tùy từng sự kiện mà bạn cần chọn một món quà phù hợp.
- Dựa vào đối tượng nhận quà: khi chọn quà bạn cũng cần lưu ý tới đối tượng nhận quà. Bạn không thể tặng những chú gấu bông nhỏ nhắn xinh xắn cho các đối tượng đã trưởng thành và cũng không thể tặng những chiếc USB cho những đứa trẻ ở miền núi hay trại trẻ mồ côi. Quà tặng phù hợp sẽ mang lại ấn tượng tốt cho người nhận và ngược lại.
- Dựa vào quy mô sợ kiện: Hãy tính toán xem sự kiện của bạn lớn hay nhỏ, do một cá nhân hay tổ chức tài trợ để dự kiến ngân sách và chọn những món quà phù hợp.
2. Các món quà tặng cồng đồng nên chọn
 - Tặng quà từ thiện: Đối với các chương trình từ thiện cho trẻ em, bạn nên tặng các món quà như sách vở, balo, quần áo, bút thước,... Vì đây là những sản phẩm có tính sử dụng thực tế cao.
- Tặng quà khuyến mãi: Các món quà khuyến mãi thường được tặng trong các sự kiện tành lập, kỉ niệm, khai trương, giới thiệu,... như quạt cầm tay, móc khóa, huy hiệu,... để tạo sự vui tươi, thoải mái.
- Tặng quà khai trương: Đối với các món quà tặng khai trương bạn cần xem xét xem sự kiện của mình nhắm tới ai, dành cho khách hàn nào để có thể chọn được món quà tặng phù hợp.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo