+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Lọ hoa pha lê tiệp (BOHEMIA) PG2

1.500.000₫
Còn hàng

Lọ hoa pha lê tiệp (BOHEMIA).

Dáng vuông trơn

Kích thước: cao 25 - 30 cm.

Đóng gói: Hộp chuẩn.

Chế tác: in hoặc khắc logo theo yêu cầu.

Sản phẩm quà tặng khách hàng, đối tác cao cấp, sử dụng như đồ gia dụng.

 

 

Sản phẩm lọ hoa Tiệp cao cấp bohemia pg2 được nhập khẩu chính hãng từ cộng hòa Séc với thương hiệu pha lê Tiệp đã khẳng định được tên tuổi nhiều năm trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất liệu pha lê Tiệp nổi danh có độ bền cao, khả năng chống lại các tác nhân hư hại đến từ môi trường cũng như thời tiết và khí hậu và những tác đông của ngoại lực. Sản phẩm của chúng tôi có độ cao khoảng 30 cm chất liệu đẹp và bền màu không gây hại đến môi trường trong quá trình phân hủy.
Dòng sản phẩm pha lê Tiệp Khắc là một dòng sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Pha lê Tiệp là pha lê trứ danh có độ bền đẹp cũng như trong suốt không lẫn các tạp chất. Sản phẩm có độ chì tương đương 31 % chính vì thế sản phẩm của chúng tôi rất bền đẹp và không chịu các tác nhân ảnh hưởng đến từ thời tiết và môi trường. Pha lê Tiệp sở dĩ có độ bền là do lượng chì trong pha lê luôn duy trì trên 31 % mang đến sự chắc chắn và bền đẹp cho sản phẩm.
Bên cạnh đó thiết kế cũng như kiểu dáng của sản phẩm mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Pha lê Tiệp có vẻ đẹp vĩnh cửu mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết mang đến chất lượng cùng với đó là kiểu dáng và màu sắc cao cấp.
Những lư ý khi phân biệt pha lê Tiệp và pha lê Áo:
Đây đều là những dòng sản phẩm pha lê chất lượng có nhiều ưu điểm về mẫu mã và hinh thức cùng với đó là chất liệu của pha lê vô cùng bền đẹp tuy nhiên trong quá trình lựa chọn không ít khách hàng bị nhầm lẫn giữa pha lê Tiệp và pha lê Áo. Do đó chúng tôi cho rằng quý khách hàng cần phân biệt được hai dòng sản phẩm pha lê chất lượng này:
Đầu tiên pha lê Tiêp có độ bền cũng như chất liệu làm nên pha lê được pha hipwj chất chì lên đến 31% chính vì thế pha lê Tiệp có độ bền khi cầm nặng tay hơn pha lê Aó
Cùng với đó sản phẩm pha lê Tiệp có độ trong suốt cũng như bền màu hơn pha lê Áo. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều kiểu dáng dành cho các khách hàng có thể lựa chọn. Cùng với đó giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng là một sản phẩm chất lượng những giá thành tốt dành cho các khách hàng.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo