+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Khay mứt sứ Tết 5 ngăn có nắp hình đài sen - PG 37

700.000₫
Còn hàng

Những sản phẩm mang lại nhiều công dụng trong cuộc sống luôn là những món quà vô cùng đặc biệt mà chúng ta có thể dành tặng cho nhau trong những dịp quan trọng. Nếu như các doanh nghiệp, công ty muốn dành sự tri ân lớn của mình dành cho khách hàng thân thiết, chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm khay mứt sứ 3 sẽ là lựa chọn mang đến nhiều điều tuyệt vời.

Khi được nhận quà, hầu hết mọi người đều muốn sử dụng món đồ đó một cách trọn vẹn và lâu dài nhất có thể. Vậy nên, để món quà của mình thêm ý nghĩa, người tặng nên tặng những món đồ có tính đặc biệt hoặc có chất lượng cao nhằm giúp cho người nhận có thể hiểu được chính xác điều người tặng mong muốn bày tỏ. Đối với những doanh nghiệp, công ty muốn dành tặng sự tri ân đến với khách hàng của mình, chúng tôi nghĩ rằng không tới mức người phụ trách phải dành tặng những món quà đắt tiền. Đôi khi là những món quà đa công dụng, giúp cho người nhận có thể sử dụng được nhiều nhất có thể, sẽ khiến cho món quà ấy có giá trị cao hơn hẳn. 

Khay mứt sứ 3 là một sản phẩm mang đến nhiều công dụng khác nhau mà mọi người có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Không nhất thiết là cứ phải dịp lớn như Tết cổ truyền thì chúng ta mới mang khay mứt ra bày để khách đến nhà sử dụng. Trong các dịp quan trọng khác cuộc sống hàng ngày, như những ngày Lễ, ngày mà có các tiệc quan trọng cần thiết đãi nhiều khách đến chơi nhà, chúng tôi nhận thấy rằng có khay mứt sứ sẽ giúp cho căn nhà ghi điểm hơn trong mắt mọi người.

Chất liệu sản phẩm được làm bằng sứ cao cấp, đem đến sự tỉ mỉ và sang trọng rất nhiều cho người dùng. Bên cạnh đó, việc có cho mình bộ khay mứt sứ 3 thực sự sẽ đem đến sự khác biệt hơn hẳn so với các bộ có cùng kiểu dáng trên thị trường. Đặc biệt, vì là món quà tri ân đến khách hàng nên chúng tôi tin rằng, người nhận sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và sẽ có ấn tượng tốt đối với thương hiệu mà mình đang tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể in ấn logo và tên chính thương hiệu của mình lên bộ khay mứt sứ để khách hàng có thể nhận ra và những người xung quanh có thể dễ dàng nhìn thấy và để lại ấn tượng. Chính bằng điều này, sẽ khiến cho thương hiệu được quảng bá một cách rộng rãi mà chi phí mang đến không quá lớn. Điều này vừa có thêm thiện cảm từ khách hàng, vừa có được danh tiếng cho doanh nghiệp.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo