Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Hộp trà sứ cao cấp 5

900.000₫
Còn hàng

Như chúng ta đã biết việc bảo quản các món đồ khô là rất quan trọng nếu như không biết bảo quản tốt thì sản phẩm sẽ bị hỏng, và không thể sử dụng được. Sứ là sản phẩm dùng để bảo quản đồ khô tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Trà cũng là một loại đồ khô tuy nhiên đối với trà còn phải bảo quản sao cho giữ được hương vị nữa. Đây mới là phần quan trọng, nhằm đáp ứng được chu cầu này chúng tôi mang tới cho thì trường sản phẩm hợp trà sứ cao cấp 5.
Thiết kế nhỏ gọn bao gồm phần thân và phần nắp tròn. Phần thân trụ được thiết kế rỗng trọng  dùng để đựng trà, được tráng men cao cấp đảm bảo chất lượng được tốt nhất. Với lớp tráng men cao cấp gúp cho hương vị của trà được giữ lâu hơn. Phía ngoài được trang trí họa tiết hoa văn, cỏ cây hoa lá chim muông, những hình ảnh thân thuộc với đời sống hàng ngay, hay cả những hình ảnh hiện đại ngộ nghĩnh… hoặc phần trang trí phía ngoài cũng có thể được làm theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Chính bởi ưu điểm này đã tạo được sự phong phú về màu sắc và họa tiết trang trí trong hình ảnh phía ngoài của hộp sứ đựng trà. Phần nắp tròn được thiết kế độc đáo dùng làm nắp hộp. Hình ảnh trang trí họa tiết cũng kèm theo và gắn liền với phần hộp gắn liền với nhau tạo nên một chiếc hộp sứ đẹp mắt sang trọng tinh tế. Với dây truyền sản xuất như vậy nên sản phẩm được đảm bảo về chất lượng  đảm bảo độ bền cao cả về màu sắc sản phẩm lẫn độ bền về mặt thời gian.
Đối với hộp trà có thể sử dụng làm quà tặng ý nghĩa, đặc biệt đối với những ai thường xuyên sử dụng trà thì đây quả là một món quà phù hợp. Với một món quà được thiết kế tinh sảo bởi hoạt tiết hoa văn độc đáo mang tới vẻ đẹp riêng cho sản phẩm.
 Đối với dòng sản phẩm quý khách có thể chọn cho minh những màu sắc hoa văn họa tiết khác nhau sao cho ứng ý nhất. Sự tinh tế trong thiết kế cũng như sự hiện đại trong sản xuất sản phẩm tạo nên một vẻ đẹp cho dòng sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể đặt mua trên hệ thống cửa hàng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi đã mang tới những sản phẩm hộp đựng trà tốt nhất. Rất mong quý khách lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý, sự hài lòng của quý khách là niềm tin động lực để chúng nôi ngày một nâng cáo mẫu mã chất lượng sản phẩm
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: 

Hotline: 0986 052 572 - Mr Bảo

Kinhdoanh.progift@gmail.com

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0986.052.572
0988.914.986
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572