Địa chỉ mua quà tặng name card tại Hà Nội

Phong cách làm  việc chuyên nghiệpvà dấu ấn cá nhân là những tiêu chí hàng đầu mà mỗi người đều mong muốn được khẳng định trước tập thể hay khi tiếp xúc với đối tác, khách hàng của mình. Chính vì vậy mà bên cạnh những vật dụng phổ biến, phục vụ công việc hàng ngày như sổ note, bút kí,… thì hộp đựng card visit bằng da là hết sức thiết thực, góp phần tạo nên phong thái làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhiều người.
Hiện nay, cùng với sự phát triển đáng ghi nhận của kỹ thuật sản xuất các loại hộp namecard bằng da thì công nghệ gia công cắt khắc laser, ép nhũ, thúc nổi trên da đã mang lại tiền năng to lớn đối với lĩnh vực quảng cáo nói chung, làm quà tặng nói riêng. 
Các sản phẩm là hộp đựng cardvisit bằng da không chỉ đa dạng về màu sắc, qui cách thiết kế mà còn được in, khắc, ép logo thương hiệu một các sắc nét, trở thành món quà giàu ý nghĩa dành tặng lãnh đạo, nhân viên, đối tác, khách hàng,…  Sự phong phú về thiết kế cùng nhiều lựa chọn về chất liệu da (hoặc kết hợp thêm viền kim loại) giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng. Xét về mặt hiệu quả thì đây là phương thức tích cực để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm cũng như quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.  

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo