+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Hộp khăn quà tặng PG6

500.000₫
Còn hàng

Sản phẩm hộp khăn quà tặng pg6
Đối với các khách hàng đang muốn tìm mua cho mình một sản phẩm quà tặng dành cho người thân yêu chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm như hộp khăn quà tặng pg6 sẽ là món quà tặng ngọt ngào và lãng mạn mang đến tình cảm đôi lứa cũng như giá trị cho người tặng. Dù mới được đưa vào thị trường cách đây không lâu nhưng sản phẩm này đang làm một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.


Hiện nay nắm bắt được nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm khăn quà tặng đến từ khách hàng chúng tôi, progift.vn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng dành cho quý khách hàng xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm khăn quà tặng pg6. Sản phẩm được đóng hộp 4 chiếc với nhiều màu sắc dành cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi còn được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu chính có độ bền cũng như thoáng mát và dễ dàng sử dụng.


Bộ quà tặng do chúng tôi cung cấp đang là một món đồ khá hot trên thị trường với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Sản phẩm này mang đến sự thoải mái với chất liệu bông mềm mìn, thấm nước và vắt rất nhanh khô chăm sóc và thích ứng da mặt cùng tốt. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm khăn của chúng tôi là một món quà tuyệt vời dành cho các hộ gia đình đặc biệt là một món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân cũng như người yêu của bạn.


Hiện nay nhu cầu để sử dụng các sản phẩm hộp khăn quà tặng đang là một nhu cầu lớn của thị trường với số lượng tiêu thụ lên đến hàng triệu cái mỗi đợt nhưng sản phẩm vẫn rất đắt hàng chứng tỏ chất lượng cũng như chỗ đứng của sản phẩm. CHúng tôi cho rằng để làm được điều đó thì sản phẩm phải có chất lượng vô cùng tốt là sự tín nhiệm dành cho khách hàng.


Đối với các hộ gia đình cũng như các cá nhân đang có ý định mau hộp khăn pg6 làm quà tặng cũng như mang đến sự thoải mái cho khách hàng và gia đình chúng tôi cho rằng đây là một sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả lâu dài, giúp chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng tin tưởng giá thành sản phẩm tốt cũng là sự lựa chọn dành cho khách hàng.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo