+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Hộp khăn quà tặng PG3

500.000₫
Còn hàng

Hộp khăn quà tặng pg3
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều món đồ cũng như quà tặng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Trong đó chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn và gia đình cũng như các khách hàng dòng sản phẩm hộp quà tặng pg3. Sản phẩm đang được cung ứng trên hệ thống cửa hàng của progift.vn với nhiều ưu điểm vô cùng chất lượng và giá thành phải chăng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và niềm tin tuyệt đối. Sản phẩm của chúng tôi thời gian qua vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.


Bộ sản phẩm hộp khăn quà tặng pg3 bao gồm 1 hộp và 4 khăn với những màu sắc khác nhau cho quý khách hàng có thể sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với kiểu dáng vô cùng ấn tượng , chất lượng với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn tone màu sáng hoặc tối tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.


Sản phẩm có già thành rẻ, an toàn hợp lý và phải chăng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong đó đầu tiên phải kế đến mầu mã cũng như sự đa dạng trong sản phẩm. Sản phẩm có nhiều mẫu mã phục vụ nhu cầu cững như sở thích của khách hàng. Chúng tôi cho rằng dòng sản phẩm bộ quà tặng hộp khăn là một sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay. Kinh nghiệm dành cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm trên.


Đầu tiên phải kể đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Các sản phẩm hộp khăn như pg3 đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị và nhà cung cấp sản phẩm hộp khăn có chất lượng tốt và giá cả phải chăng hợp lý mang đến sự lựa chọn dành cho các khách hàng.


Sản phẩm tốt là sản phẩm có độ mềm mịn cũng như cảm nhận được chất liệu tốt và có độ đàn hồi cùng với đó là sự thoải mái mà sản phẩm này mang lại. Sản phẩm càng cao cấp thì chất liệu càng đẹp ngược lại với các sản phẩm chẳng hạn như sản phẩm của trung quốc thì giá thành rẻ nhưng khách hàng chớ có vội mua vì chúng tôi tin rằng chất liệu của sản phẩm không thể nào mà tốt được.


Bên cạnh đó màu sắc cũng là một vấn đề mà khách hàng cần lưu ý. Có rất nhiều màu sắc trong sản phẩm nhứng chúng tôi cho rằng việc lựa chọn màu sắc vô cùng cần thiết.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo