Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Gợi ý 4 món quà tặng gỗ để bàn danh cho đối tác

Chọn quà tặng cho đối tác là một việc vô cùng khó và đòi hỏi sự hiểu biết, tỉ mỉ của người chọn quà. Có rất nhiều món quà dành cho mục đích tặng đối tác, trong đó có thể đến quà tặng để bàn gỗ.


1. Tại sao nên chọn quà tặng để bàn gỗ cho đối tác?
Quà tặng để bàn gỗ thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Quà tặng để bàn gỗ có chế tác công phu, tỉ mỉ từ các loại gỗ cao cấp để tạo nên những món quà độc đáo. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn các sản phẩm để bàn gỗ làm quà tặng cho đối tác.
2. Quà tặng để bàn gỗ - Món đồ văn phòng cực độc đáo
Các món quà tặng gỗ chủ yếu được dùng để trang trí hoặc hỗ trợ trong các van phòng. Sản phẩm thường có màu sắc sáng sủa, bóng loáng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phòn phú. Phần đế sản phẩm được làm bằng gỗ và được thiết kế để có thể để được ở bất kì vị trí nào. Đặc biệt, để giúp món quà không bị đơn điệu người ta còn trang trí thêm những chi tiết, đồ vật nhỏ xinh trên các sản phẩm.
Bên cạnh đó, một trong các lý do mà quà tặng để bàn gỗ được lựa chọn nhiều bởi nó có thể khắc tên logo hay tên doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm. Từ đó giúp đối tác luôn nhớ tới đơn vị của bạn.
3. Ý nghĩa của quà tặng để bàn gỗ
Cũng giống như các món quà tặng doanh nghiệp khác, món quà tặng này biểu trưng cho sự tri ân, kính trọng mà doanh nghiệp muốn gửi tới đối tác, khách ahnfg của mình và giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền.
Về mặt tâm linh, các sản phẩm bằng gỗ được coi là mang đến sự may mắn, phong thủy trong kinh doanh.
Các món đồ bằng gỗ bạn cũng có thể dễ dàng in hoặc khắc thương hiệu, logo lên.
4. Các món quà tặng bằng gỗ
- Lịch gỗ để bàn
Lịch để bàn hiện vẫn là món đồ được nhiều người sử dụng để nhắc nhở các công việc quan trọng. Lịch được dùng để làm quà tặng nên chú ý phải đúng tháng thành lập hay kỉ niệm công ty đối tác. 
Bộ hộp đựng trà và lót ly bằng gỗ
Đây là một món quà khá độc đáo và có ý nghĩa sử dụng cao. Trong công ty, nhiều người thường có thói quen uống cà phê, trà, lipton. Vì vậy, còn gì tuyệt hơn khi bạn tặng cho họ những bộ đồ đựng trà và chiếc lót ly bằng gỗ này chứ. Đặc biệt, những sản phẩm này lại có thiết kế và màu sắc rất sang trọng, lịch sự.


 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo