+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐĨA THỦY TINH PG 15

Liên hệ
Còn hàng

Các công ty, doanh nghiệp luôn muốn đem đến những phần quà tặng thiết thực nhằm tri ân cho khách hàng thân thiết của mình. Cũng chính vì thế mà những sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày luôn được sử dụng để làm phần quà hấp dẫn cho mọi người. Để giúp cho mọi người có được lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm đĩa thủy tinh PG 15- tuy đơn giản nhưng sẽ là phần quà đầy bất ngờ!

Khi nhắc đến tặng quà, người ta thường nghĩ rằng phải tặng những thứ cao sang, giá trị để khiến cho đối tượng nhận quà cảm thấy bất ngờ. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng, nếu như muốn gửi lời tri ân cho khách hàng thân thiết, có mối quan tâm đến sử dụng dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp của bạn cung cấp, không gì bằng một món quà có ý nghĩa liên quan đến tinh thần và mang đến nhiều giá trị thiết thực. Bởi chỉ có vậy, hình ảnh công ty, doanh nghiệp sẽ hiện lên mỗi khi người dùng sử dụng sản phẩm, giúp cho ấn tượng của khách hàng về công ty luôn đảm bảo được tốt nhất. Bạn sẽ không thấy ngạc nhiên khi mà bao lâu nay, các công ty, doanh nghiệp luôn sử dụng những sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày như đĩa, chén, cốc để dùng làm quà tặng cho khách hàng của mình. Cách này vừa đảm bảo chi phí, mà lại khiến chi khách hàng dễ dàng sử dụng với đa chức năng.

Đĩa thủy tinh PG 15 cũng giống như đa số các loại đĩa được sử dụng thông dụng, nhưng lại mang đến ấn tượng đẹp hơn trong mắt mọi người. Tuy rằng, có thể bên ngoài nó có hình thức không quá đặc biệt, song, đây lại là sự hấp dẫn tuyệt vời cho khách hàng, nhất là những khách hàng mà đang là nội trợ. Thêm một chiếc đĩa có chất lượng cao là sản phẩm sẽ được sử dụng rất nhiều với rất nhiều chức năng. Từ đó, đem đến những thiện cảm từ người dùng đến với thương hiệu của bạn.

Vì được làm bằng chất liệu thủy tinh, cho nên đĩa trông có vẻ ngoài ấn tượng hơn hẳn so với những sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh đó, nếu như bạn có thể in thêm logo hay tên thương hiệu của doanh nghiệp mình trong lòng đĩa, điều này còn gây ấn tượng mạnh mẽ đến đối với người sử dụng. Chính khách hàng nhận được quà tặng lại là cầu nối giúp cho thương hiệu được đông đảo người biết đến hơn ! Điều này đặc biệt hiệu quả khi sản phẩm được dùng làm quà tặng tại những doanh nghiệp lớn- những nơi đã có số lượng khách hàng ủng hộ nhất định. Vì thế, bạn không thể bỏ qua sản phẩm quà tặng này đâu!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo