+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Chặn giấy thủy tinh sang trọng và tinh tế

Mùa hè đang ở lúc đỉnh điểm của sự gay gắt nắng nóng, các văn phòng làm việc thường lắp điều hòa nhưng vẫn có một số nhân viên hoặc khu vực dùng quạt. Điều này sẽ khiến các loại giấy tờ trên bàn làm việc trở nên tứ tung lộn xộn hơn vì gió. Nếu sử dụng chặn giấy thủy tinh sẽ khắc phục được tình trạng trên đồng thời còn có nhiều ý nghĩa khác nhau.


Tại sao nên sử dụng chặn giấy thủy tinh
Chặn giấy là một sản phẩm hữu ích cho nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên. Nó không chỉ có tác dụng giúp giấy tờ trở nên gọn gàng, không bị thổi bay lộn xộn mà còn là vật trang trí vô cùng đẹp mắt, sang trọng. Những người sử dụng chặn giấy thường có tính cách cẩn thận, gọn gàng và  yêu thích cái đẹp. Chặn giấy được thiết kế và làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến, trang trọng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là chặn giấy thủy tinh.

 

Như chúng ta đều biết, thủy tinh là một vật liệu trong suốt, có nhiều kích thước khác nhau có thể cắt gọt, tạo hình đa dạng. Đặc biệt sự sáng bóng, trong suốt của nó tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn các chất liệu khác như gỗ, nhựa, kim loại. Khi trên bàn làm việc có một chiếc chặn giấy bằng thủy tinh thiết kế kiểu độc và lạ sẽ giúp tinh thần làm việc trở nên thư thái hơn. Những lúc mệt mỏi hay thiếu ý tưởng mà ngồi ngắm chiếc chặn giấy này biết đâu lại giúp chúng ta có thêm những ý tưởng mới lạ, khơi nguồn cảm hứng làm việc tiếp theo.
Thiết kế chặn giấy trên chất liệu thủy tinh rất đa dạng, tùy biến với hàng hàng ngàn phong cách khác nhau. Các thiết kế theo chủ đề hoa lá, động vật, trừu tượng, hoa khô sóng nước được khắc, lồng bên trong thủy tinh tạo cảm giác huyền ảo mà chân thực, rất thu hút và sống động. Doanh nghiệp nào lựa chọn chặn giấy bằng thủy tinh để làm quà tặng thì sẽ có tác dụng quảng bá thương hiệu rất cao nhờ vào việc nhận diện thương hiệu trên thủy tinh dễ dàng. 


Chặn giấy – món quà ý nghĩa
Tặng quà cho người thân, bạn bè bằng chặn giấy thủy tinh chắc chắn là sự lựa chọn không tồi vì ý nghĩa của nó. Người được nhận sẽ cảm thấy mình quan trọng, thậm chí là đẹp sang trọng như thủy tinh trong suốt cùng thiết kế độc đáo.

Món quà này vừa ý nghĩa, giá trị mà lại có giá thành phải chăng. Như vậy, bạn sẽ không phải đắn đo khi nguồn tài chính eo hẹp mà người nhận đỡ băn khoăn trong việc cảm ơn, đáp lễ lại như thế nào cho phù hợp. 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo