+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cách chọn quà tặng giáng sinh

Quà tặng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao trong mùa lễ hội. Nhưng khi nói đến việc mua quà, lại rất khó để chọn quà cho một số người. Họ quá cầu kỳ hoặc dường như có tất cả. Đó là lý do tại sao bạn cần tham khảo những ý tưởng chọn quà giáng sinh và những gợi ý này để đảm bảo rằng quà tặng của bạn sẽ làm mọi người vui vẻ, thích thú.
Ngân sách
Trước khi bạn lên danh sách quà tặng hoặc đi ra ngoài để mua sắm, hãy đặt ngân sách cho bạn những món quà Giáng sinh. Điều này sẽ giúp bạn không bị mất quyền kiểm soát tài chính. 


Kế hoạch
Khi bạn đã quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu cho mỗi người bạn hoặc thành viên gia đình hoặc tổng số tiền chi tiêu cho quà tặng, hãy tham khảo danh sách quà tặng bên dưới và sau đó tạo danh sách quà tặng của riêng bạn.


Bắt đầu ngay
Hãy nhớ bắt đầu mua sắm càng sớm càng tốt. Mặc dù Giáng sinh là một thời điểm cố định vào mỗi năm, nhưng nhiều người lại đi mua sắm vào phút cuối, gây tắc nghẽn ở trung tâm thương mại, quà tặng cũng bị chọn mua hết và tăng giá.


Mua sắm trực tuyến
Nếu bạn vô cùng bận rộn, muốn tránh đám đông và cám dỗ, hãy mua sắm trực tuyến. Mua sắm trực tuyến sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn sẽ không sử dụng xăng hoặc trả tiền vé đậu xe chẳng hạn.


Ý tưởng quà tặng 
Văn phòng phẩm: Văn phòng phẩm ngộ nghĩnh, mới mẻ là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật, hàng thủ công, những người làm việc văn phòng, bàn giấy.
Nước hoa: Đây là một món quà tuyệt vời bởi vì những “fashionista” đều biết rằng trang phục không hoàn chỉnh nếu không có mùi hương hoàn hảo.
Đồ dùng gia đình: Bất cứ ai đã cố gắng để nấu ăn với một nồi cũ hoặc một cái chảo không còn chống dính sẽ đồng rất thích một món đồ bếp mới. Tìm hiểu những gì còn thiếu hoặc cần thay thế trong nhà bếp để làm quà tặng.
Đồ trang sức: Giống như Marilyn Monroe nói kim cương là bạn thân nhất của một cô gái. Nhưng trước khi bạn đi mua sắm cho phụ nữ của bạn tìm ra loại đồ trang sức và phong cách cô ấy thích. 
Đồng hồ: Đồng hồ là quà tặng vượt thời gian vì đó là một phụ kiện hữu ích. Các quý ông chắc chắn sẽ thích một chiếc đồng hồ tinh tế và được sử dụng hàng ngày.

Rượu vang và rượu mạnh: Nếu người quen của bạn thích uống rượu hoặc sưu tập các loại rượu, hay đơn giản chỉ là mời bạn đến tham dự lễ Giáng Sinh tại nhà, hãy mang một chai rượu ngon đến làm quà. Nếu bạn của bạn thích uống bia, hãy tặng một ít bia được trang trí đẹp mắt.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo