Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bút ký giá rẻ 2

70.000₫
Còn hàng

Bút ký là loại bút thường được làm bằng kim loại, thông dụng đối với các chức vị quản lý cao cấp, trưởng phòng, giám đốc, các doanh nhân thường phải kí văn kiện, giấy tờ hoặc làm quà tặng kỉ niệm cho sếp, thầy cô, … Công ty chúng tôi sản xuất bút ký kim loại chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng.

Bút ký kim loại do chúng tôi sản xuất có vỏ kim loại sang trọng màu đen kết hợp với viền vàng kim, ngòi bi sử dụng mực xanh. Đặc biệt hơn, chúng tôi có thể dựa vào yêu cầu cá nhân, khắc thêm logo hoặc nội dung trực tiếp lên trên thân bút, nắp bút. Ngoài ra để tăng thêm phần trang trọng, chúng tôi còn nhận đặt hộp đựng bút có in logo và có lớp lót nhung phía trong hộp. Từ trước đến nay, bút ký kim loại luôn là món quà có ý nghĩa mà không kém phần lịch sự trang trọng, bút thường được chọn làm quà công ty gửi đến các nhân viên, đặc biệt là nhân viên kinh doanh, các nhân viên có chức vị cao do thường xuyên phải ký chứng từ, văn kiện, giấy tờ, hợp đồng cho công ty, vì vậy bút ký rất có ích trong các trường hợp trên. Chúng tôi đảm bảo, bút do chúng tôi sản xuất có chất lượng cao, vỏ bút bền đẹp, logo, chữ in rõ nét lâu phai, mực bút ra đều đặn và trơn tru không bị khô hay vón, lượng mực nhiều, giúp bạn có được những chữ kí hoàn hảo. Quan trọng hơn cả là giá thành của loại bút chất lượng này lại không hề đắt đỏ, các doanh nghiệp có thể đặt mua với số lượng lớn mà không cần lo ngại nhiều đến kinh phí sản xuất. Chỉ cần từ 10 đến 15 ngày chúng tôi có thể hoàn thiện bất kỳ một đơn hàng nào một cách nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng nhất. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm món quà thích hợp để tặng cho nhân viên, cấp trên hoặc bạn bè là doanh nhân thì những chiếc bút ký kim loại sẽ là món quà không thể bỏ qua trong danh sách quà tặng tham khảo của bạn được.  
Nói chung, chúng tôi được khẳng định là một trong những công ty cung cấp quà tặng bút ký kim loại đảm bảo chất lượng. Sản phẩm đã nhận lại được sự tin dùng, và lựa chọn của các khách hàng lớn, trở thành nhà phân phối quà tặng cho các doanh nghiệp lớn nổi tiếng như các ngân hàng. Bút ký kim loại sẽ đem đến cho bạn thử nghiệm mới về loại bút ký đẹp và chất lượng, không làm banj gặp phải những khó khăn trong việc chọn lựa loại bút ký thích hợp khi đi ra ngoài làm việc, ký kết giấy tờ, hợp đồng. 

- Liên hệ Báo giá và đặt hàng:

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0986 052 572

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0986.052.572
0988.914.986
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572