+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Bức tranh đồng hồ món quà độc đáo chứa nhiều tâm tư


Sử dụng những bức tranh đồng hồ để làm quà biếu là điều có ai trong chúng ta đã suy nghĩ đến và sử dụng món quà này chưa nhỉ? Nếu chưa thì hôm nay bạn có thể cân nhắc việc chọn những bức tranh 2 trong 1 này để thực hiện làm quà tặng ý nghĩa cho người nhân nhé!
 

Tranh đồng hồ là gì?
Tranh đồng hồ là một sản phẩm được thực hiện thủ công trên bàn tay chuyên nghiệp và khéo léo của những người thợ làm tranh chuyên nghiệp trong đó nội dung bức tranh có sự lồng ghép với hình ảnh chiếc đồng hồ và thậm chí là lắp đặt hệ thống đồng hồ số trên bức tranh như một phiên bản nghệ thuật của sản phẩm đồng hồ treo tường.

Tranh đồng hồ có thể là sản phẩm được thuê tay, đây có thể là sản phẩm được tạo nên thông qua hình thức vẽ và sơn dầu hoặc sơn thủ công, … tạo nên sự độc đáo trong cấu trúc của bức tranh.

Cách chọn tranh đồng hồ
Khi xác định được bức tranh đồng hồ được sử dụng để dành tặng cho đối tượng nào thì chúng ta có thể dễ dàng chọn được bức tranh ưng ý nhất nên hãy chú ý điều này để chọn được sản phẩm thích hợp.

Chúng ta có thể thực hiện việc chọn lựa tranh đồng hồ theo xu hướng đang phát triển hiện nay đó chính là chọn những bức tranh đồng hồ được thêu chữ thập hoặc được thuê 3D hoặc đính đá được bán trên thị trường và được bán tại Progift với những mẫu mã và với chất liệu đa dạng.

Thực hiện việc chọn mua tranh đồng hồ online tại Progift là một gợi ý giúp bạn có được những món quà tranh đồng hồ ý nghĩa, hấp dẫn về nội dung bức tranh và về hình thức bên ngoài của mòn quà.

Tâm tư trong món quà tranh đồng hồ
Bức tranh đồng hồ có ý nghĩa nhu một sự chăm sóc về giờ giấc cho người nhận món quà độc đáo này thông qua hệ thống đồng hồ được bố trí trên bức tranh. Người nhận từ đó có thể có được thời gian biểu tốt nhất cho lịch trình làm việc của mình.

Sử dụng bức tranh đồng hồ cho chúng ta có được sự đẹp mắt trong không gian khi bố trí bức tranh nghệ thuật này tại một vị trí nào đó thích hợp nhất trong chính không gian nội thất của mình.

Với bức tranh đồng hồ được sử dụng để làm món quà biếu tặng giúp bản thân người nhận quà và người tặng quà có được ấn tượng sâu sắc cho hai bên, giúp mối quan hệ giữa đôi bên có được một bước tiến mới thông qua những tâm tư được thể hiện và trình bày trong món quà độc đáo này.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo