+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BÌNH NƯỚC THỦY TINH PG 11

Liên hệ
Còn hàng

BÌNH NƯỚC THỦY TINH PG 11


Nhu cầu về quà tặng ngày nay càng một nhiều, tuy nhiên có những người rất muốn có một quà tặng cầu kỳ, phức tạp nhưng có những người lại chỉ muốn những quà tặng đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu. Vậy mọi người đều đặt ra câu hỏi quà đó như thế nào? Có dễ sử dụng không? Có bị hạn chế người dùng không nếu với số lượng đông?


Câu trả lời của chúng tôi giành cho bạn chính là bình nước thủy tinh PG 11. Sản phẩm này có thể đáp ứng được những câu hỏi mà bạn đã đặt ra. Rất tiện ích, dễ sử dụng mà giá cả lại còn rất rẻ. 


Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về sản phẩm PG 11 này nhé!


Bình nước thủy tinh PG 11 có một thiết kế khá tinh tế, đẹp mắt. Với dung tích chỉ từ 1-1,5 L chúng tôi đã tạo ra sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau tùy vào yêu cầu lớn, nhỏ của từng đối tượng khách hàng mà có thể tư vấn cho phù hợp, mà còn giữ chân được rất nhiều khách hàng. Bình được làm bằng thủy tinh cao cấp nên nó chứ đựng rất nhiều vẻ đẹp mà thủy tinh mang lại từ san trọng, quý phái, tinh tế đến sự thanh khiết, nhẹ nhàng… 
 
Ngoài ra, nhờ sự sáng tạo của những người làm nghề sản phẩm còn được trang trí thêm một số họa tiết khá đẹp mắt nhưng hoa quả mà chúng ta ăn ngày thường cũng được dùng để trang trí lên bình tránh cho bình không bị cứng mà góp phần long lanh thêm. Quai cầm tay được làm bằng nhựa cao cấp, các điểm nối giữa các vị trí rất chắc chắn mang đến sự tin tưởng khi cầm sảm phẩm sử dụng. Bình được thiết kế thêm phần dẫn nướ ra làm cho quá trình rót nước được thuận tiện, không bị vương ra ngoài. 


Bình thủy tinh PG 11 còn có một chất lượng rất tốt, không bị phai màu so với thời gian, màu sắc thủy tinh không bị thay đổi dù có dùng bất kỳ dung dịch nước màu gì, sản phẩm không bị kết dính khi để quá lâu. Tuy nhiên thì chúng ta cũng cần vệ sinh thường xuyên cho bình để bình luôn giữ được vẻ đẹp như mới. 


Không chỉ để sử dụng mà bình nước còn dùng để làm quà tặng vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo, slogan lên sản phẩm để giúp công ty, tổ chức của bạn vừa có thể có một quà tặng ý nghĩa mà đồng thời còn truyền thông được hình ảnh của công ty đến nhiều người hơn. 


Nhưng thông tin trên đây rất mong phần nào đã được giải đáp những thắc mắc trong bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo