Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Áo mưa cao cấp, thương hiệu an toàn cho người sử dụng

Vào những mùa mưa ẩm ướt, nhu cầu mua sắm cho mình một chiếc áo mưa chuyên dụng là điều thực sự cần thiết. Trên thị trường, có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc áo mưa đa dạng, thậm chí chất liệu và giá thành của nó cũng có chênh lệch hết sức rõ ràng. Tại sao bạn phải bỏ ra một khoản tiền tương đối để sắm cho mình chiếc áo mưa chất lượng? Hãy cùng nhau phân tích nhé.
 
Ý nghĩa của những chiếc áo mưa, đồ vật rất thường nhưng quan trọng
Bạn quyết định lựa chọn dòng sản phẩm áo mưa cao cấp thay vì lựa chọn những chiếc áo mưa giá rẻ, chất lượng không đảm bảo. Áo mưa, sản phẩm được sử dụng với tần suất tương đối nhiều, sau mỗi trận mưa ta giặt sạch và gấp gọn gàng, giữ gìn thì có kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm rất bền vững.

Những chiếc áo mưa thông thường làm phần chân của bạn bị ướt, bạn cảm thấy khá khó chịu vì không thể che kín người. Lựa chọn sản phẩm áo mưa cao cấp, bạn sẽ yên tâm, đây là giải pháp hiệu quả cho bạn.


Áo mưa, chiến lược sử dụng dài hạn
Bạn đang đi trên đường, bất chợt gặp cơn mưa rào, lúc đó, bạn cuống cuồng tìm và quan sát những cửa hàng lề đường để chọn mua những sản phẩm tiện lợi giá rẻ, nhiều khi chỉ có giá từ 5-10 ngàn đồng/ chiếc. Những sản phẩm này, phần đa khá là mỏng, nếu trong quá trình vận chuyển bạn vô tình cử động mạnh cũng là nguyên nhân gây nên sự rách toạc ở áo mưa, thế là bạn vẫn ướt như thường.

Một phép tính khá là đơn giản dành cho bạn, tối đa việc sử dụng áo mua dùng 1 lần, mỏng tang, bạn cẩn thận thì sử dụng được khoảng 2-3 lần, chất lượng của nó đương nhiên, không thể nguyên vẹn như lúc ban đầu. Thay vào đó, bạn tích góp và bỏ ra một số tiền khoảng 100.000-150.000 đồng là có thể sở hữu một chiếc áo mưa dày dặn, cao cấp. Thậm chí còn có thể sử dụng khá nhiều lần.

An toàn cho người sử dụng
Liệu áo mưa dùng một lần có an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng hay không? Câu trả lời là không, tấm áo đó chỉ giảm đi phần nào lượng mưa trút xuống cơ thể bạn mà không thể che chắn hết toàn bộ con người bạn. Bạn vẫn nhiễm lạnh, nếu cơ thể có sức đề kháng yếu, bạn vẫn bị cảm như bình thường.

Vì vậy, đa số người ta sử dụng áo mưa này chỉ khi có những cơn gió nhẹ hay trận mưa bụi thoáng qua, chưa có tác động lớn thì việc sử dụng khá là hợp lý. Còn trường hợp gió bão, mưa giông thì hoàn toàn không thể đảm bảo được hết độ che chắn của sản phẩm.

Với một số phân tích trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và tìm mua một chiếc áo mưa để đảm bảo an toàn nhất cho sức khoẻ của mình.

 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo