+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ẤM SIÊU TỐC SUNHOUSE

Liên hệ
Còn hàng

ẤM SIÊU TỐC QUÀ TẶNG

Xuất sứ: Chính hãng Sunhouse

Bảo hành: 12 tháng.

Dung tích: 1,5 - 1,8L.

In logo trên sản phẩm theo yêu cầu.

Thời gian: 5 - 7 ngày.


Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng những dụng cụ thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng chính là lựa chọn chính của mọi nhà. Một vật dụng có lẽ cũng rất quen thuộc mà chúng tôi nghĩ rằng hầu như bất cứ gia đình nào cũng sẽ thấy cần thiết, chính là ấm siêu tốc, đặc biệt là của nhãn hiệu Sunhouse- thương hiệu điện tử, điện lạnh nổi tiếng. Cho nên, vì sự tiện lợi như vậy nên sản phẩm cũng rất phù hợp với việc tặng quà hay cho việc tri ân. Vây còn lựa chọn của bạn thì sao ?


Bạn có nghĩ rằng sản phẩm này thực sự phù hợp nếu như dùng để làm quà tặng hay không? Có lẽ quý khách sẽ còn cảm thấy chút xa lạ vì ấm siêu tốc vốn là một vật dụng bình thường, có đặc biệt tới mức để làm quà tặng hay không? Chính xác vì tính tiện dụng ấy của sản phẩm mà ấm siêu tốc có thể giúp cho bạn có được phần quà thiết thực cho người nhận. Thường ở các tập đoàn, công ty lớn, họ dùng rất nhiều sản phẩm này cho việc tặng quà kỉ niệm, dành cho khách hàng thân thiết để giúp khách hàng gắn kết với công ty hơn. Nếu như bạn nhận thấy rằng quan điểm này phù hợp với mình, lựa chọn ấm siêu tốc Sunhouse là một điều hợp lý!


Ấm siêu tốc Sunhouse còn một điểm nữa phù hợp với việc trao tặng hay kỉ niệm với khách hàng, đó là có chất lượng khá ổn định mà chi phí theo từng sản phẩm khá hợp lý, bên phía công ty có thể chủ động trong việc sắp xếp kinh phí quà tặng phù hợp nhằm giúp gây ấn tượng với khách hàng một cách mạnh mẽ mà không ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế riêng của công ty. Ngoải ra, một điểm nữa để giúp cho việc chọn ấm Sunhouse được dễ dàng hơn, chính là bình có dung tích phù hợp để sử dụng, trong khoảng từ 1.5L- 1.8L, đây là con số phù hợp cho mỗi lần dùng.


Nếu như bạn muốn gây ấn tượng mạnh hơn với khách hàng của mình, hãy nhớ in thêm logo hay tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của mình lên thân bình nhằm giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình lâu hơn nhằm quảng bá hình ảnh công ty một cách dễ dàng. Điều này vô cùng cần thiết với những công ty đang muốn gây dựng lên tên tuổi trên thị trường và khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.


Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng một địa chỉ cung cấp ấm siêu tốc uy tín cùng với mức giá khuyến nghị hấp dẫn sẽ là một lựa chọn chính xác dành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website http://progift.vn/. 

 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo