+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ẤM SIÊU TỐC BLUESTONE

Liên hệ
Còn hàng

ẤM SIÊU TỐC QUÀ TẶNG

Xuất sứ: Chính hãng Bluestone.

Bảo hành: 12 tháng.

Dung tích: 1,5 - 1,8L.

In logo trên sản phẩm theo yêu cầu.

Thời gian: 5 - 7 ngày.


Như quý khách đã biết, Bluestone từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng về những thiết bị, sản phẩm điện tử điện lạnh vô cùng chất lượng, số lượng khách hàng tin dùng và sử dụng các sản phẩm của nhãn hàng là vô cùng lớn. Nên nếu như lựa chọn ấm siêu tốc Bluestone để làm quà tặng của công ty, doanh nghiệp dành cho khách hàng là một lựa chọn phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn thêm yêu thích và tin tưởng vào chính doanh nghiệp, công ty của mình. 


Có thể đối với nhiều người, ấm siêu tốc chiếm vị trí rất nhỏ trong mọi vật dụng thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng có điều mà chắc chắn ai cũng công nhận, đó là khi sở hữu sản phẩm này, mọi thao tác liên quan đến sinh hoạt sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, thậm chí còn giúp cho bạn có được sự tiện nghi hơn trong cuộc sống. Vậy nên, ấm siêu tốc ngày càng được thiết kế ngày một hiện đại hơn, tiện lợi hơn, ví dụ như sản phẩm ấm của Bluestone là một minh chứng cho điều đó.


Ngay từ thiết kế bên ngoài của ấm Bluestone đã khiến cho mọi người ấn tượng hơn hẳn so với những sản phẩm ấm siêu tốc truyền thống. Khác với màu đen với xám inox đặc trưng, ấm Bluestone khéo léo kết hợp màu trắng có điểm tô bằng những chi tiết nhỏ làm bằng chất liệu inox. Trên thân bình có một vạch chỉ rõ lượng nước trong bình đang ở mức nào, thích hợp để giúp mọi người biết được mức nước mình đang sử dụng ra sao. Ngoài ra, một số chi tiết nhằm giúp bình thêm sinh động hơn như vài cành hoa cũng là một điểm ấn tượng, nhằm để bình có thiết kế khác với các loại ấm siêu tốc thông thường khác.


Do có chất lượng khác biệt như vậy, nên tất nhiên, mức giá của mỗi bình cũng sẽ ở mức cao nên phù hợp để làm quà tặng mà không làm giảm giá trị sản phẩm. Qúy khách khi yêu cầu cung cấp sản phẩm nên in thêm logo hoặc tên thương hiệu công ty, doanh nghiệp của mình lên bình nhằm giúp khách hàng nhận biết được rõ ràng. Từ đó, sẽ giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm được dễ dàng hơn, phổ biến hơn, hiệu quả hơn.


Một địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín thực sự là một lựa chọn chính xác mà mọi người nên lựa chọn cho chính mình. Nhất là việc mua ấm siêu tốc làm quà tặng thì càng cần phải cẩn thận nhằm tránh mua phải hàng kém chất lượng, làm mất lòng khách hàng thân mà công ty đang muốn tri ân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website http://progift.vn/ để được hỗ trợ.
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo