Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

100k tặng được quà gì cho người nhận?

Quà tặng được xem là một nét lịch sự trong cuộc sống hiện đại ngày nay cần được thực hiện bởi nhiều người với nhiều hình thức tặng quà khác nhau, vì thế nên việc xác định ngân sách mua quà là rất quan trọng và cần thiết. Vậy với ngân sách 100k bạn có thể chọn lựa được món quà ưng ý và sử dụng không?
 

Tặng quà có phải là sự xa xỉ không nên có?
Không đâu nhé! Nếu bạn đang sở hữu suy nghĩ này thì hãy nên thay đổi suy nghĩ của mình thật nhanh chóng nếu không muốn cuộc sống tinh thần của mình trở nên đơn điệu và tẻ nhạt. Quà tặng không phải là một cử chỉ xa xỉ mà đây chính là một nét văn hóa hiện đại, mang đậm hơi thở của tính chất cộng đồng nên chắc chắn bạn đừng bỏ qua việc chọn những món quà tặng thích hợp.


Trong cuộc sống xã hội hiện nay nhất định chúng ta phải sử dụng đến những món quà tặng ý nghĩa và gần gũi với mục đích sống, làm việc nếu không muốn thụt lùi so với xã hội người kia. Với bất kỳ giá thành nào của sản phẩm cũng đều giúp chúng ta có được chất lượng sống qua việc những món quà được chuyển đến tay người nhận thành công.


100k mua được quà gì?
Với 100k trong tay chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều các sản phẩm quà tặng khác nhau, với ngân sách này bạn chọn được những món đồ gần gũi với cuộc sống của chúng ta lẫn người nhận quà như những chiếc cốc sứ, những chiếc nón bảo hiểm, chai đựng nước, … rất thuận tiện để chọn lựa và sử dụng các món đồ này.


Món quà 100k khi mua tại điểm bán chất lượng giúp bạn có thể nhận về tác dụng sở hữu và sử dụng được món quà với nhiều giá trị cuộc sống và sinh hoạt lớn nhất. Đảm bảo chỉ sử dụng ngân sách nhỏ là 100k nhưng điều mà bạn nhận về được lại không hề nhỏ.


Ý nghĩa tinh thần đến từ món quà 100k
Từ món quà có giá trị 100k giúp bạn thể hiện được tấm lòng lớn của mình đối với người nhận quà. Giá thành của sản phẩm không quan trọng, quan trọng chính là tấm lòng của người tặng quà và điều này giúp các mối quan hệ được phát huy tốt nhất và đảm bảo đôi bên có được các mối quan hệ hợp tác, phát triển thích hợp với xu thế xã hội hiện nay.


Quà tặng là một món quà vật chất thể hiện đầy đủ giá trị tinh thần mà người tặng quà muốn hướng đến qua hình thức bên ngoài lẫn các thông điệp bên trong của sản phẩm bên trong hộp quà. Ngân sách 100k để có được món quà tặng chất lượng là điều vô cùng đơn giản.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo