Biển chức danh

Biển chức danh

Biển chức danh là vật dụng không thể thiếu và là qui định bắt buộc đối với bất cứ đơn vị nào. Do đó, nhu cầu làm biển chức danh sang trọng, đẹp mắt, thể hiện đầy đủ thông tin của cá nhân lãnh đạo luôn thu hút nhiều sự quan tâm.
Trên thực tế, biển chức danh phổ biến ở các kích thước 12x24cm, 8x20cm hoặc 10x24cm và bao gồm nhiều lựa chọn về chất liệu như mica, gỗ, đồng,… Các thông tin trên biển chức danh bắt buộc phải rõ ràng, đầy đủ.
Nếu biển chức danh làm toàn bộ bằng được sử dụng nhiều nhất do có tính cơ động cao, phù hợp với nhiều vị trí (lễ tân, bàn nhân viên,…)  thì lựa chọn biển chức danh mica đế g gỗ lại mang đến sự sang trọng lựa chọn nhiều trong các hội thảo, đại hội,… Tất nhiên, loại biển này cũng được dùng để trên bàn làm việc của lãnh đạo một cách phổ biến.
Ngoài ra, nếu không bị giới hạn bởi chi phí thì thì khách hàng có thể lựa chọn làm biển chức danh bằng đồng (nguyên khối hoặc biển đồng đế gỗ). Các thiết kế này thuộc phân khúc cao cấp nên giá thành cao hơn song giúp mang đến cảm giác sang trọng, uy tín. 
Việc cân nhắc làm biển chức danh với tư cách là món quà tặng lãnh đạo mới nhận chức hoặc đối tác, khách hàng là một giải pháp tối ưu, thể hiện sự quan tâm và ý nghĩa chúc mừng sâu sắc.

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo