Khuyến mãi giảm giá cho các bộ ấm chén bát tràng cao cấp

Các sản phẩm từ làng nghề truyền thống Bát Tràng, đặc biệt là các loại ấm chén luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ người tiêu dùng bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng. Việc lựa chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng lãnh đạo, nhân viên, đối tác hay khách hàng là cách thức thể hiện sự quan tâm đối với nhu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày của đối tượng được tặng.
Với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn với người sử dụng mà hiện tại Progift  cung cấp nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp có in logo thương hiệu hoặc thông tin đơn vị, sự kiện,… Ở phương diện quảng bá hình ảnh thì cách thức này mang lại hiệu quả rất tích cực.
Những sản phẩm ấm chén Bát Tràng được các nghệ nhân gốm sứ làm bằng kỹ thuật thủ công với sự kết hợp khéo léo từ những loại đất tốt nhất và phương pháp tráng men, nung đốt  hiện đại. Truyền thống lâu đời, kinh nghiệm thực tế và việc cập nhật xu hướng hiện đại đã tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, thích hợp làm quà tặng đôi tác, khách hàng hoặc trong những dịp kỉ niệm, những sự kiện trọng đại. 
Mục đích của việc tặng quà khá đa dạng, không chỉ nhằm tri ân khách hàng, tạo ấn tượng với đối tác mà còn xây dựng những ấn tượng tốt đẹp từ cộng đồng đối với thương hiệu, sản phẩm,… Chính vì thế mà việc lựa chọn ấm chén Bát Tràng có in logo thương hiệu, thông tin sự kiện,… làm quà tặng luôn thích hợp trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo