+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Ý nghĩa tuyệt vời của việc mặc đồng phục

Áo đồng phục đang ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí còn trở thành một trong những bộ nhận diện không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Không những mang đến nhiều giá trị thương hiệu mà còn là một hình thức quảng bá hình ảnh cực tốt đến bạn bè, những đối tác quan trọng. Giúp tăng độ tin cậy, tính chất chuyên nghiệp trong lòng khách hàng tiềm năng.
 
Áo đồng phục, dấu ấn riêng của một tập thể
Mặc đồng phục mang đến những ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa thể hiện sự gắn bó với những ước mơ, hoài bão và còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm quý báu, gắn liền với những phút giây, mà sau này nhớ lại, khoảnh khắc đó vẫn luôn in sâu trong lòng mỗi chúng ta, khó có thể xoá nhoà.


Trong thời đại ngày nay, đồng phục thể hiện tính cộng đồng, sự đoàn kết giữa các thành viên trong một tập thể, không phân biệt cấp trên cấp dưới, tập thể này với tập thể kia. Xoá tan những ranh giới giữa những người trong một tổ chức, trường học, công ty. Đồng thời, cũng xoá đi ranh giới giàu nghèo. Vì thế việc mặc đồng phục, khiến mọi người không còn cảm thấy mặc cảm trong môi trường xung quanh. Mà còn là nhân tố để mọi người xít lại gần nhau hơn, vì ít nhất họ cũng mang trên mình một cái áo giống nhau.

Là bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
Ngày nay, việc may và sử dụng đồng phục trong các doanh nghiệp là điều hết sức phổ biến. Đồng phục doanh nghiệp, với những kiểu cách, màu sắc khác nhau kết hợp với những câu slogan được in nổi lên đồng phục, thể hiện tinh thần, là phong cách, nét đặc trưng riêng biệt của một tập thể. 

Qua đó, thể hiện tầm nhìn cũng như sứ mệnh mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông điệp đến quý khách hàng, giúp cho công tác quảng bá sản phẩm được sâu rộng hơn nữa trong lòng bạn bè đối tác. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt nhất.

Đồng thời còn thể hiện được đặc thù của từng ngành nghề, ví như một công việc ngoài trời như các kỹ sư, các thợ điện thì không thể nào diện đồ như các nhân viên công sở.

Áo đồng phục giúp tiết kiệm chi phí tài chính
Thay vì việc mua sắm những bộ quần áo thời trang, chạy theo mốt, thì việc mặc đồng phục giúp bạn hạn chế được những tốn kém về mặt tài chính có thể xảy ra, mà còn giúp bạn tích luỹ một nguồn quỹ cá nhân tương đối.

Đặc biệt, mặc đồng phục giúp bạn giảm thiểu thời gian vào việc lựa chọn những bộ quần áo hàng ngày làm sao cho phù hợp. Thay vào đó, chỉ bằng việc kết hợp với quần jean, giày thể thao là có thể tăng thêm sự năng động, cũng như nhiệt huyệt của tuổi trẻ trong bạn.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo