+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

VÍ DA PG 11

Liên hệ
Còn hàng

Sản phẩm ví da pg11


Chúng tôi mang đến cho các khách hàng sản phẩm ví da pg11 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng và thiết kế thời trang bền đẹp. Họa tiêt trên ví được in chìm mang đến sự đơn giản cũng như sự hài lòng dành cho các khách hàng. Chiếc ví da của chúng tôi được làm từ chất liệu da cao cấp có độ bền cũng như chất lượng cao, không bị ảnh hưởng bới các tác nhân gây hại đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Sản phẩm không bị phồng rộp cũng không bị mủn trong quá trình sử dụng.


Sản phẩm ví da pg11 là một sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều ưu điêm trong đó phải kể đến chất lượng của loại da được sử dụng để làm ví vô cùng chất lượng.Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Những ưu điểm của ví da pg11:


Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có kiểu dáng sang trọng và bắt mắt, màu sắc tinh tế và trẻ trung mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu da cao cấp có độ bền cao, có khả năng chống chịu lại các tác nhân đến từ thời tiết và môi trường.


Họa tiết và hoa văn của sản phẩm được in chìm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những thiết kế vô cùng đẹp mắt, giá thành cũng phải chăng không ảnh hưởng qua nhiều đến túi tiền của các khách hàng.


Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm có thiết kế bền đẹp có ưu điểm là chất lượng và thiết kế đẹp cùng với đó là độ bền trong quá trình sử dụng. Ví được thiết kế nhỏ gọn phù hơp với các khách hàng, có thể dễ dàng bỏ túi quần , túi xách mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Những lưu ý của khách hàng sử dụng sản phẩm da
Sản phẩm da của chúng tôi là một sản phẩm cao cấp được làm từ những chất liệu có độ bền cao, không bị tác động bởi những yếu tố từ thiên nhiên và khí hậu mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Đối với các sản phẩm da chúng ta nên dành thời gian kiểm tra độ bền cũng như các yếu tố tác động đến bền mặt của da như thời tiết và khí hậu. Để kiểm tra da chất lượng quý khách hàng có một cách đó là đốt thử miếng da đó lên nếu có mùi khét tức là da thật


Việc vệ sinh sản phẩm cũng cần phải chú ý sử dụng dấm hoặc nước sạch để vệ sinh tốt nhất.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo