+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Vali kéo vải dù, gắn mác logo theo yêu cầu

1.000.000₫
Còn hàng

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Vải dù gai siêu bền

- Màu sắc: Nhiều màu lựa chọn

- Cấu tạo: Thanh cần kéo bằng hợp kim nhôm nguyên khối, 2 nấc điều chỉnh

Bánh xe xoay 360% tiện lợi khi sử dụng

- in ấn logo theo yêu cầu

- Kích thước: đủ các size 20, 24, 28 inch

- Thời gian cung cấp: 7 - 10 ngày


Sản phẩm Vali kéo vải dù


Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm vali, vali kéo tay đâng là một nhu cầu không thể thiếu đối với các khách hàng. Sản phẩm vali do chúng tôi cung cấp là mẫu sản phẩm chất lượng mang đến sự hài lòng tối đa dành cho các khách hàng. Trước những sản phẩm chất lượng đang được cung cấp trên thị trường thì sản phẩm vali do progift.vn cung cấp vẫn là sản phẩm có độ bền cao cùng với đó là chất lượng và kiểu dáng vô cùng tin tế hiện đại mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Dòng sản phẩm của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất với giá thành vô cùng hợp lý phải chăng mang đến khách hàng sự lựa chọn hoàn tòa hợp lý cùng với đó là chất lượng sản phẩm chất lượng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao cũng như thiết kế đa dạng và chất lượng sản phẩm vô cùng hợp lý.


Dòng sản phẩm vali kéo cao cấp do chúng tôi cung cấp có độ bền cũng như chất lượng và thiết kế phải chăng hiện đại. Chất liệu bằng vải dù có độ bền cao cùng với đó là khả năng chống lại các tác nhân đến từ va đập cũng như thời tiết mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Vali kéo bằng dù có hệ thống khung nhôm được làm từ vật liệu cao cấp cũng như với đó  là chất liệu vải dù cao cấp có độ bền, không bị hóp mọp trong quá trình sử dụng. Hệ thống tay kéo dài có thể linh hoạt điều chỉnh tay cầm mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó là bánh xe kéo của chiếc vali có độ bền và chắc chắn khi kéo rất tốt và mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm vali kéo:


Sản phẩm của chúng tội được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền đẹp cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng.


Chất liệu vải dù cao cấp có độ bền cũng như không bị hóp mọp và không ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết cũng như môi trường. thiết kế của sản phẩm có độ bền cao cũng như không  chịu các tác động đến từ môi trường và thời tiết.  Cùng với đó giá thành của sản phẩm vô cùng chất lượng và rẻ mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo