Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

USB QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI PG 9

180.000₫
Còn hàng

USB là một trong những vật dụng cần thiết trong công việc, học tập của chúng ta, được chúng ta sử dụng để lưu trữ các dữ liệu. USB đã trở thành công cụ lưu trữ tiện lợi với kích cỡ nhỏ gọn, cho phép ta lấy được tài liệu nhanh chóng mà không cần phải lên mạng. Với ý nghĩa không đơn giản chỉ là USB chứa dữ liệu mà còn trở thành quà tặng cho doanh nghiệp, công ty đã sản xuất USB quà tặng khuyến mãi PG9.

USB quà tặng khuyến mãi PG9 có thiết kế nhỏ gọn, dưới hình dạng thẻ màu vàng rực rỡ dễ nhận biết, dễ tìm đi kèm với bao da màu nâu hiện đại, hoặc bao kim loại, bao nhựa nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi. USB là loại chứa chip sam sung, có nhiều loại kích cỡ từ dung lượng 4Gb – 8Gb – 12Gb tùy vào yêu cầu khách hàng đưa ra. Hơn nữa đối với sản phẩm này, công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng sử dụng của USB đồng thời sẽ chịu trách nhiệm bảo hành trong vòng mười hai tháng kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các khách hàng những loại USB chính hãng chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Bên cạnh đó, USB quà tặng khuyến mãi PG9 còn là quà tặng thích hợp cho các doanh nghiệp gửi tặng cho nhân viên công ty, hay các khách hàng thân thiết. Có thể thấy USB không những giúp chúng ta truyền tải thông tin, mà còn là một cách để biểu đạt lòng thành, gửi đến người được tặng món quà tặng kèm theo các sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt hơn là, chúng tôi có thể nhận in, thiết kế đặc biệt riêng cho USB như in lên USB trên logo, slogan của doanh nghiệp. Bằng cách này, doanh nghiệp đã có một món quà không kém phần mới lạ, độc đáo lại vừa có thể thông qua quà tặng để quảng bá tuyên truyền cho hình ảnh doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tăng độ hiểu biết của công chúng đối với sản phẩm. USB quà tặng khuyến mãi có chất lượng đi đôi với sự phong phú về mẫu mã, nhận được sự ưu ái và tin dùng của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Nói chung, USB quà tặng khuyến mãi PG9 có lẽ chính là món quà khuyến mãi phù hợp mà bạn đang tìm kiếm để gửi tặng cho các khách hàng của mình. Công ty chúng tôi khẳng định sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, là nhà phân phối quà tặng uy tín chuyên nghiệp thay mặt các doanh nghiệp truyền tải thông điệp của đến những người tiêu dùng mới cũng như người tiêu dùng thân thiết, lâu năm của doanh nghiệp.      

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng 0917 999 983.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572