Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Túi kéo du lịch cao cấp

Túi kéo du lịch là vật dụng thiết thực đối với tất cả mọi người. Nắm bắt điều này mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình. Để tăng cường hiệu quả của việc phổ biến thương hiệu đến với người tiêu dùng thì phương án in thêu logo doanh nghiệp lên túi du lịch mang lại hiệu quả rất tích cực.
Hiện tại, các sản phẩm túi du lịch do Progift cung cấp rất đa dạng không chỉ về qui cách thiết kế, màu sắc mà còn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là các túi du lịch có thiết kế thêm cần kéo giúp người dùng dễ dàng di chuyển ngay cả khi đựng nhiều đồ. Trong khi đó túi du lịch dáng trống lại có ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt và khả năng tiện dụng cao. Bên cạnh đó, chất liệu tạo nên các dòng sản phẩm túi du lịch đều được lựa chọn kĩ lưỡng. Sợi dù cao cấp, màu sắc đa dạng, đường may tinh tế, khả năng chống thấm nước là những tiêu chí quan trọng để khẳng định chất lượng hàng đầu đối với túi du lịch do Progift cung cấp.
Nhằm đẩy mạnh hiệu quả tiếp cận thị trường thì các doanh nghiệp có thể tự lên ý tưởng để chúng tôi tiến hành lên thiết kế túi du lịch dành riêng làm quà tặng đối tác, tri ân khách hàng hoặc nhân viên của mình. Sản phẩm túi du lịch mang đậm dấu ấn thương hiệu và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong mội trường hợp chính là phương thức quảng cáo có ưu thế vượt trội nhất hiện nay. 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572