+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Tìm hiểu thương hiệu gốm sứ Minh Long tại Progift

Ngành nghề sản xuất gốm sứ đã có từ rất lâu đời tại Việt Nam. Đây là ngành nghề sản xuất truyền thống của người việt. Sản phẩm gốm sứ Việt Nam đã được nhiều người tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn mình ra thị trường quốc tế. Trong rất nhiều thương hiệu gốm sứ Việt phải kể đến thương hiệu gốm sứ Minh Long. Vậy gốm sứ Minh Long được ra đời và phát triển như thế nào ? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Quá trình hình thành của gốm sứ Minh Long
Gốm sứ Minh Long ra đời chính thức vào năm 1970 bởi nhà sáng lập Lý Minh Long. Tuy vậy, nghề làm gốm sứ của ông ấy được kế thừa từ gia tộc vốn có truyền thống nghề gốm hơn 100 năm. Gia tộc họ Lý trước năm 1970 chuyên sản xuất các vật dụng tiêu dung làm bằng gốm. Qua nhiều thăng trầm của lịch sử, gốm sứ Minh Long đã ra đời kế thừa cũng như phát triển mạnh nghề làm gốm sứ. 


Quá trình phát triển của thương hiệu Minh Long
Bước ngoặt đến với Minh Long là khi đất nước mở cửa thị trường đối với thế giới. Nắm bắt được cơ hội này , gốm sứ Minh Long đã có mạnh dạn xuất khẩu ra thị trường thế giới. Đối mặt với những khó khăn đối với những yêu cầu khắt khe từ thị trường quốc tế, gốm sứ Minh Long đã từng bước thay đổi và đã có được những thành tựu của ban đầu.


Thành tựu lớn nhất trong buổi đầu đem quân đi đánh xứ người là đơn hàng giá trị cao xuất khẩu sang thị trường Pháp. Tiếp theo đó vào năm 1995 gốm sứ Minh Long đã cho ra đời bộ đồ ăn cao cấp bằng gốm sứ . Quá trình thay đổi mạnh mẽ của Minh Long từ năng lực sản xuất cho đến chất lượng sản phẩm đa phần đều đến từ việc thay đổi dây chuyền sản xuất hiện đại và làm chủ công nghệ mới. 


Ngoài ra Minh Long còn đầu tư rất lớn về thiết kế cũng như tính mỹ thuật của từng sản phẩm. Những hoạ tiết hoa văn trên sản phẩm đều được gốm sứ Minh Long nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua nhiều khâu kiểm định . Cùng với đó,giá trị truyền thống của Việt Nam cũng được gốm sứ Minh Long vận dụng khéo léo vào sản phẩm nhưng vẫn tạo ra sự hiện đại trong thiết kế.


Sản phẩm gốm sứ Minh Long ngày nay không chỉ xuất khẩu ra thị trường quốc tế mà còn là món quà tặng được quốc gia chọn trong những dịp công tác nước ngoài. Đến năm 2011 Minh Long đã đạt giải doanh nghiệp xuất sắc châu á Thái Bình Dương.


Qua bài viết này, có lẽ bạn đã hiểu được quá trình hình thành và phát triển của gốm sứ Minh Long. Mong mỏi rằng gốm sứ Minh Long sẽ còn phát triển hơn nữa để tạo ra giá trị cho ngành gốm sứ .
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo