+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

THỦY TINH HÀN QUỐC PG 15

Liên hệ
Còn hàng

Dù là món quà xa xỉ hay chỉ là đồ vật bình thường, song khi là quà tặng đến bất cứ đối tượng nào, nó cũng sẽ thể hiện được sự trân trọng nhất từ người gửi. Trong việc tri ân đến khách hàng của mình, các công ty, doanh nghiệp thường dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng để thu hút sự quan tâm từ khách hàng. Nếu như doanh nghiệp đang muốn tìm cho mình món quà như thế, sao không thử chọn thủy tinh Hàn Quốc PG 15 để đem lại ấn tượng tốt nhất.

Bộ thủy tinh Hàn Quốc PG 15 thực sự là món quà vô cùng thiết thực cho một cuộc sống hiện đại. Khi mà con người ta dần dần phải linh hoạt trong cuộc sống, không thể lúc nào cũng nấu nướng mọi thời điểm như thời kỳ trước đây thì sự xuất hiện của những món đồ gia dụng thủy tinh cực kỳ tiện lợi. Món quà sẽ đem đến cho người nhận một cuộc sống dễ dàng hơn khi có thể sử dụng tất cả các hộp đựng vào bất cứ lúc nào. Điều này vừa có ích đến với sức khỏe do thủy tinh là nguồn nguyên liệu an toàn, mà lại đảm bảo sự tinh tế và sang trọng. Thật hiếm có chất liệu nào lại mang đến những điều tuyệt vời như thủy tinh. Bởi thủy tinh có thẩm mỹ đẹp, an toàn, lại bền theo thời gian. Nếu như sử dụng những loại chất liệu khác như hộp nhựa các loại, chúng sẽ dễ bị cũ hoặc hoen ố thì thủy tinh sẽ không bị gặp trở ngại này. Đó thực sự là tín hiệu tốt.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng khi tặng quà, người nhận luôn muốn nhận về mình sản phẩm đem đến chất lượng ổn định cho cuộc sống. Nghĩa là phải dùng được thật nhiều lần cũng như đem đến nhiều công dụng khác nhau, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên, món quà như bộ thủy tinh Hàn Quốc PG 15 sẽ là một điều tinh tế mà doanh nghiệp nên thực hiện. Bởi chỉ có vậy, chúng ta sẽ hiểu được người nhận sẽ thêm phần thích thú với thương hiệu mà mình vừa được nhận quà từ họ, mà lại là những món đồ tiện lợi, dễ sử dụng trong cuộc sống.

Với chất liệu làm từ thủy tinh thì chúng tôi nghĩ rằng phía doanh nghiệp nên in thêm logo hoặc tên thương hiệu ở chỗ dễ nhìn của sản phẩm. Có như vậy, khách hàng cũng sẽ có ấn tượng hơn, giúp cho việc quảng bá tên thương hiệu một cách dễ dàng mà lại hiệu quả. Biết đâu bên phía doanh nghiệp sẽ có thêm những khách hàng thân thiết dành cho mình một cách nhanh chóng nhờ chiến lược tặng những món quà hấp dẫn như vậy?

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo