Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Thông tin về sản phẩm đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ đang là một sản phẩm có doanh thu khá cao trên thị trường bởi nhu cầu tiêu dùng hàng lớn. Hầu hết trong các gia đình hay các văn phòng, công ty, lớp học đều cần phải có sản phẩm này. Trong bài  bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ treo tường in logo theo yêu cầu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Xuất xứ của đồng hồ
Đồng hồ in logo có xuất xứ từ  hãng  Kashy -  một thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Đã có rất nhiều các sản phẩm được bán ra từ thương hiệu này và đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này.


Chất liệu của đồng hồ
Hiện nay các nhà thiết kế đang ưu tiên sản xuất đồng hồ in logo với vỏ bằng nhựa và mặt kính cao cấp. Loại kính này có thể chịu được những tác động từ bên ngoài môi trường, tránh được những trường hợp rất, vỡ,... tạo điều kiện cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình  sử dụng sản phẩm sau này.


Đóng gói chắc chắn và an toàn
Khi khách hàng mua đồng hồ treo tường in logo theo yêu cầu thì sẽ được đọc gói cẩn thận trong hộp cát tông. Với những ai không có thời gian để đến cửa hàng và cần sự vận chuyển thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn có thể yên tâm bởi các nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo việc chuyển hàng đến địa điểm và thời gian.
 
Sản phẩm cũng được đảm bảo an toàn nhất có thể, các hiện tượng nứt vỡ hay trầy xước là không thể xảy ra. Chính vì vậy các bạn có thể an tâm dù mua theo phương pháp nào đi nữa.


Có thể sử dụng dịch vụ in logo theo yêu cầu
Hiện nay, sản phẩm đồng hồ Kashi có thể được in những logo theo yêu cầu của các khách hàng. với đặc điểm này những doanh nghiệp, văn phòng, công ty có thể tặng đồng hồ cho các nhân viên, Đồng để để bày tỏ sự cảm ơn, hợp tác trong thời gian vừa qua.


Hiện nay chế độ bảo hành của đồng hồ Kashi cũng được nhà sản xuất khác quan tâm. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 12 tháng giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm sau này.


Hiện nay giá thành của đồng hồ Kashi cũng khá rẻ trên thị trường, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng để sở hữu sản phẩm nếu có nhu cầu. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé!

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo